มาที่นี่ที่เดียว ได้อ่านบทความทางด้านการแพทย์ ภาษาไทย จากเกือบทุกโฮมเพจที่มีใน INTERNET
ถ้าที่นี่ขัดข้อง ไปที่นี่ก็ได้ครับ i.am/thaidoc หรือ hey.to/yimyam

[คัดลอกจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2542]


ผู้หญิงที่ทำตัวอ่อนต่อโลกไม่ประสีประสาด้านเพศ
ถึงรู้ก็แกล้งทำไม่รู้ (Innocent) จัดเป็นพรสวรรค์ที่ทำให้ผู้ชายทึ่ง

ผู้หญิงปากหวาน
การแต่งตัวให้สะดุดตาทุกครั้ง ที่พบกับชายที่ชื่นชอบ พยายามทำให้เขาชื่นชม กับความสามารถการแต่งตัว การพูดจาและคำพูดที่อ่อนหวานไพเราะ สิ่งที่ชายปฏิบัติต่อหญิง จะแกล้งทำว่าพอใจเห็นดีไปหมด

เมื่อแต่งงานไปเมื่อไหร่ค่อยมาชำระบัญชีกันอีกที เรื่องของฝากเล็กๆ น้อยๆ พวกขนม นมเนย ฝากให้ญาติผู้ใหญ่ พี่น้องของฝ่ายชาย เรียกชื่อเขาบ่อยๆ จะเป็นจุดเด่นที่ทำให้หัวใจชายพองโต และรู้สึกว่าเขามีความหมายต่อผู้หญิงคนนี้มาก

มีเรื่องอะไร ก็พยายามหาเรื่องพึ่งเขาบ่อยๆ แกล้งถามถึงสถานที่ต่างๆ จะเดินทางไปว่าอันตรายไหม ทำเป็นไม่เคยไป ไม่ถนัด เมื่อเขารู้ทันก็แกล้งเป็นหลงทาง โทรฯ หาเขาขอความช่วยเหลือเวลาค่ำ 6 โมงเย็น หรือแกล้งรถเสียบ่อยๆ ให้เขามารับ

แกล้งทำเป็นโกรธให้เขารู้ตัว หากเขาพูดถึงหญิงคนอื่น บางครั้งแสดงความชื่นชมในตัวเขามากที่สุด ทำให้เขาเหลิงและหลงตัวเองให้ได้จนเขาแสดงความหวงแหนนิดๆ

ผู้หญิงมีศักยภาพ และความสามารถในด้านต่างๆ ได้ดี เช่น การเป็นกรรมการบริหาร เป็นชู้รักของผู้ชาย เป็นกุลสตรี แต่ยังไงเธอยังเป็นผู้หญิงอยู่นั่นเอง

ในเรื่องความเสมอภาค (EQUAL) ผู้หญิงมีความรับผิดชอบได้เท่าชาย แต่ก็ยังเป็นหญิงในด้านเตียงนอนได้ดีเท่านั้น ผู้หญิงบางคนไม่ชอบให้ผู้ชายเลื่อนเก้าอี้ให้ บทของผู้ชายคือ ต้องแสดงบทบาทจู่โจมก่อน ผู้หญิงจะเล่นบทบาทเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง เพราะเธอยังต้องการวางแผนที่จะสนุกเต็มที่ในเรื่องเพศด้วย

ผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายแสดงความสนใจในตัวเธอ ทั้งก่อนและหลังมีเซ็กซ์ ซึ่งเซ็กซ์เป็นสิ่งที่ต้องให้ครับ ในเวลาเดียวกัน ความเห็นอกเห็นใจกันและต้องมีความสุขสมบูรณ์เต็มที่ร่วมกัน ไม่ว่าสาวหรือแก่ มีอาชีพเป็นแม่บ้าน แต่งงานแล้วหรือโสดก็ตาม เธอต้องการเมคเลิฟและถูกเมคเลิฟด้วย ผู้หญิงมีความใฝ่ฝัน ที่จะให้ชายเอาอกเอาใจกัน ห่วงใยกัน แสงเทียน ดนตรีและของขวัญ รวมไปถึงอาหารค่ำ (Dinner) ผู้หญิงต้องการที่จะเป็นผู้หญิง และต้องการให้ผู้ชายนับถือความสมบูรณ์แบบในเรื่องเซ็กซ์ คือการกระทำด้วยอวัยวะ ส่วนความรักเป็นการกระทำด้วยร่างกายและจิตใจ ความใกล้ชิดกันทางอารมณ์ ทำให้สุขภาพเซ็กซ์ดีขึ้นครับ

เบาหวานตรวจร่างกายจากการตรวจเลือด แต่ผู้หญิงปากหวานจะตรวจด้วยวิธีการทางแพทย์ โดยการตรวจเลือดคงจะยาก เพราะหาค่าปกติไม่พบ แต่ชายจะหลงผู้หญิงก็ตรงปากหวานนี่แหละ หมดเนื้อหมดตัวมานักต่อนักแล้วไม่เข็ดสักที

ดร.อุ๋มอึ๋ม


ขอบคุณหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ที่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่

[ BACK TO LIST]
main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุดE-LIB[ hey.to/yimyam ][ i.am/thaidoc ]

Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21]resolution 800x600