มาที่นี่ที่เดียว ได้อ่านบทความทางด้านการแพทย์ ภาษาไทย จากเกือบทุกโฮมเพจที่มีใน INTERNET
ถ้าที่นี่ขัดข้อง ไปที่นี่ก็ได้ครับ http://i.am/thaidoc หรือ http://hey.to/yimyamเรื่องที่เจ้าบ่าวควรรู้


ลมหนาวก็เริ่มโชยมาอีกแล้ว เป็นช่วงเวลาที่หนุ่มสาวหลายคู่ ที่สั่งสมบ่มความรักกันมานาน หวังที่จะได้เข้าห้องหอ เป็นของกันและกันเสียที
ดังนั้น เจ้าบ่าวจะต้องรู้และควรรู้ ในเรื่องราวต่างๆ ที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้

  • เธอกลัวเจ็บ

ในใจลึกๆ ที่เจ้าสาวกังวลนั้น ก็เป็นเรื่องของความเจ็บนี่แหละ เป็นอันดับแรก
เอาละ คุณเจ้าบ่าวทั้งหลาย คุณต้องเป็นคนทำให้น้ำผึ้งพระจันทร์ของคุณหวานมัน ไม่ใช่แสบร้อน
เริ่มตั้งแต่ พยายามอย่าพูดกับเธอถึงเรื่องการเผด็จสวาทให้มากนัก ถ้าคุณไม่เคยกันมาก่อน คืนแรกๆ ก็พยายามนอนกอดก่ายกันไปก่อน หอมแก้มเธอหน่อย จูบปากให้ดูดดื่มอีกนิด ลูบไล้ผิวกายของเธอไปเรื่อยๆ ตรงนั้นบ้าง ตรงนี้บ้าง อย่าเพิ่งบุกโจมตีจดยุทธศาสตร์ ค่อยๆ ลุกล้ำอธิปไตยของเธอทีละส่วน ทีละส่วน
ถ้าเธอทำท่ากลัวอยู่ ก็งดการยกพลขึ้นบกเสียก่อน เอาแค่ซ้อมลอยเรือรออยู่นอกฝั่ง สังเกตสังกาชายฝั่งให้ดี ว่าเวลาโจมตีจะยกพลขึ้นบกที่จุดใด ก็น่าจะพอแล้ว
คราวนี้เธอก็จะเริ่มสบายใจ หายกลัวขึ้นบ้าง จากนั้นคุณก็ค่อยๆ รุกตามลำดับขึ้นในวันหลังๆ จนในที่สุดเธอก็คงจะเป็นคนยินยอมพร้อมใจ เปิดทางให้คุณผ่านความเป็นชายของคุณเข้าไปสัมผัสรัก ในก้นบึ้งแห่งความลึกล้ำของส่วนสงวนของเธอ... หลอมร่างกายเป็นร่างเดียวกันเหมือนดังความฝัน

  • เธอไม่กล้าเห็น...ความเป็นชายของคุณ

ผู้หญิงเกือบทุกคน กลัวที่จะได้เห็นได้จับส่วนนั้นของคุณผู้ชาย
ครั้งแรกๆ ในการเป็นของกันและกัน ดับไฟเสียก่อนก็ดี ใช้มือคลำเอา ได้อารมณ์ไปอีกรูปแบบ จนคุณแน่ใจแล้วว่า ส่วนนั้นของคุณและเธอเกิดมาเพื่อที่จะเป็นเนื้อคู่กัน มีขนาดที่สนองตอบต่อสัมผัสรัก ในแบบที่เนื้อแนบเนื้อแล้ว คุณค่อยให้เธอจับบ้างให้เคยมือ ในอนาคตเธออาจจะใช้มือของเธอ ปลุกเจ้าหนูน้อยให้ตื่นในยามจำเป็นได้บ้าง

อย่าลืมนะครับ ปรมาจารย์ทุกสำนักให้เคล็ดลับตรงกันในเรื่องนี้ว่า อย่าให้เธอเห็น ก่อนเห็นของกันและกันอย่างเด็ดขาด

เพราะถ้าเธอเห็นขนาดของมังกรผงาด เธออาจจะกลัวจนเกร็ง จนคุณผ่านเข้าไปสัมผัสรักไม่ได้ ถ้าเห็นเธอเริ่มเกร็ง บอกเธอว่า อย่าเกร็ง ให้เบ่งแทนก็เรียบร้อย เพราะเวลาผู้หญิงเบ่งถ่ายนั้น กล้ามเนื้อโดยรอบช่องทางส่วนสงวนของเธอจะคลายตัวออก ทำให้คุณผ่านความเป็นชายของคุณ เข้าไปได้โดยสะดวกขึ้น

  • เธอกลัวว่ารูปร่างของเธอไม่เร้าใจ

เจ้าสาวหลายราย กลัวเหลือเกินที่เจ้าบ่าวจะเห็นสัดส่วนของเธอ แล้วจะไม่หลงใหลเธอ เพราะแน่นอนคงจะไม่มีใครที่รูปร่างสมบูรณ์แบบไปทั้งหมด บางคนหน้าอกเต่งตึง แต่ก้นแฟบ บางคนก้นงอนงามแต่หน้าอกเป็นไข่ดาว บางคนน่องทู่ อะไรต่อมิอะไรเหล่านี้ เจ้าสาวบางราย ก็เลยกลัวที่จะให้เจ้าบ่าวเห็น
เธอเลยมักจะขอร้องที่จะเป็นของกันและกันในความมืดมิด
"อันสตรีงามสรรพเมื่อดับไฟ" จึงเป็นสุภาษิตคำคมที่ยังคงใช้มาได้ในทุกยุคทุกสมัย
เจ้าบ่าวทั้งหลาย หลังจากได้ลิ้มรสสวาทจากเจ้าสาวแล้ว จึงควรสรรหาคำพูดที่จะมาชมเชยเธอ เพื่อทำให้เธอมีความเชื่อมั่นในตนเองเพิ่มขึ้น เช่น
"แหม..ผิวคุณที่ลูบ ลื่นราวแพรไหมเทียวนะครับ ผมมีความสุขมากที่เราเป็นของกันและกัน"
"มันวิเศษจริงๆ นะที่รัก ยังกับธรรมชาติสร้างให้เรามาเป็นเนื้อคู่กันเลย ผมไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อน"
"ยังไม่เคยเห็นใครที่มีก้นงอนงามเหมือนน้องเลย นี่นึกถึงทีไร อยากให้มืดค่ำไวๆ จะได้นอนกอดกันอีก"
ใหม่ๆ เธออาจจะต่อว่า ว่า พูดอะไรก็ไม่รู้ แต่ในใจลึกๆ เธอก็คงจะมีความพอใจอยู่เงียบๆ แต่ต้องชมตามความเป็นจริงนะครับ ไม่ใช่โมเมชม แบบนั้นอาจทำให้เธอเสียความรู้สึกยิ่งขึ้นไปอีก

  • เธอกลัวไม่สะอาด

ผู้หญิงทั้งหลายยังมีความเข้าใจผิดๆ อยู่เสมอว่า ส่วนนั้นของเธอ เป็นส่วนที่ไม่สะอาด รวมทั้งกิจกรรมที่เธอกับเจ้าบ่าวของเธอกำลังกระทำนั้น เป็นกิจกรรมที่ไม่สะอาด พอเสร็จสมแล้วจะต้องรีบลุกขึ้น วิ่งแจ้นเข้าห้องน้ำ ไปทำการชำระล้างจนสะอาดในทันทีทันใด และยิ่งถ้าเจ้าสาวของคุณเป็นคุณครู หรือคุณพยาบาลแล้ว เจ้าบ่าวอาจจะต้องอาบน้ำฟอกสบู่จนตัวซีด ก่อนที่จะได้สัมผัสรักกับเธอก็ได้
ที่จริง การอาบน้ำวันละครั้งนั้น ถ้าไม่ได้ทำงานที่สกปรก หรือมีเหงื่อออกมา ก็เป็นการเพียงพอแล้ว ที่จะรักษาความสะอาดของร่างกายและส่วนนั้น
การแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ยังจำเป็นมากกว่าอีก เพราะช่องปากของคนเรา อาจมีซากเศษอาหารไปติดตามซอกฟัน ทำให้เกิดการหมักหมมได้มากเสียกว่า

พูดง่ายๆ ก็คือ ปากของคนเรานั้น ความจริงยังสกปรกกว่าส่วนนั้นของกันและกันเสียอีก

ดังนั้น ถ้าอารมณ์พิศวาสเกิดขึ้นแล้ว ก็ไม่จำเป็นจะต้องไปอาบน้ำก่อนหรอกนะครับ แต่ถ้าจะเข้าไปอาบน้ำพร้อมกัน ช่วยกันขัดช่วยกันถู หรือใครมีอ่างน้ำจะแช่น้ำอุ่นในอ่าง เป็นการอบอุ่นร่างกายที่เขาเรียกว่าวอร์มอัพก่อนก็ได้ ไม่ว่ากัน
ทำให้มีอารมณ์รักใคร่มากขึ้นเสียอีก
และถ้าคุณอยากมีลูกเร็วๆ อย่ารีบลุกจากเตียงนอนหลังจากสุขสมแล้วทันที คุณต้องให้เจ้าสาวของคุณนอนต่ออีกสัก 30 นาที ถ้าจะให้ดี ให้นอนชันขาขึ้น และใช้หมอนรองก้นไว้ด้วย ยิ่งจะทำให้น้ำอสุจิไปขังที่ปากมดลูกภายในส่วนสงวนของเจ้าสาวได้นานขึ้น โอกาสเกิดการตั้งครรภ์ก็จะมากขึ้นเป็นธรรมดา

  • เธอไปถึงดวงดาวได้ยากกว่าคุณ

แน่นอนว่าเจ้าสาวของคุณต้องใช้เวลามากกว่า 10 นาที ในการที่จะไปถึงจุดสุดยอด ส่วนคุณผู้ชายทั้งหลายนั้นแค่ 2 นาทีครึ่งเท่านั้น ความรักของคุณก็กลั่นออกมาเป็นน้ำรักที่พุ่งกระฉูด ออกจากท่อจ่ายความรักของคุณเสียแล้ว

ดังนั้น คุณคงจะต้องใช้ความพยายามในการถมช่องว่างหลายท่าทีที่ห่างกันนั้น โดยการเล้าโลมเธอด้วยวิธีการต่างๆ ที่คิดว่าจะทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้น จนภูเขาไฟใกล้ระเบิดแล้ว คุณค่อยไปต่อยอด โดยการสอดกายเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน
ไม่อย่างนั้น สวรรค์อาจจะล่มเร็วกว่าที่คุณคาดการณ์ไว้ ก็เป็นได้

เจ้าสาวแต่ละคนมีจุดสัมผัสเสน่หาที่จะเร้าอารมณ์เธอต่างๆ กัน บางคนไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน บางคนเคยช่วยตัวเองมาก่อน และแน่นอนว่า หลายรายอาจจะเคยมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับใครสักคนมาก่อน แต่นานแล้วจนจำไม่ได้ และไม่อยากจำ

เวลาคุณคลำหรือสัมผัสที่จุดไหน ลองสังเกตอาการของเธอดูซิครับว่า ตอบสนองในแบบใด และจำไว้ว่าจุดไหนสามารถกระตุ้นเธอให้มีอารมณ์เร็วกว่าที่กระตุ้นในจุดนั้น จุดไหนกระตุ้นจนเหนื่อยแล้ว เธอไม่ตอบสนองก็ข้ามๆไปเสียบ้าง จะได้ไม่เสียเวลา
แต่ถ้าคุณบรรเลงบทเพลงแห่งความรักใคร่กับเธอด้วยความรักแล้ว เธอจะรับรู้ได้และตอบสนอง ต่อความรักที่เจ้าบ่าวยอมให้อย่างเต็มอิ่ม และเปี่ยมไปด้วยความสุข

  • เธอมีนิสัยอนุรักษ์นิยม

ผู้หญิงส่วนใหญ่ยังคงหัวโบราณในเรื่องนี้ แม้ว่าผู้หญิงยุคใหม่จะเป็นคนที่เปิดเผยมากขึ้นแล้วก็ตาม ผู้หญิงหลายราย ถ้าจะไปให้ถึงจุดสุดยอดจะต้องมีท่วงท่าแบบนั้นแบบนี้โดยเฉพาะ และพวกเธอไม่ชอบอะไร ที่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก ดังนั้น การมีความสัมพันธ์กันใหม่ๆ ท่วงท่าที่เรียกว่า มิชชันนารี จึงเป็นท่วงท่ามาตรฐาน เพราะเป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงจะสบาย ถ้าเจ้าบ่าวไม่โถมน้ำหนักทั้งตัวลงไปทับเธอมากนัก อย่าลืมใช้แขน 2 ข้างยันกับพื้น เพื่อยกส่วนบนของลำตัวคุณเอาไว้ไม่ให้ทาบทับเธอ ในขณะที่ส่วนกลางตัวของคุณกำลังเคลื่อนไหวอยู่ จนเมื่อสวรรค์ลอยลงมาแล้ว ค่อยโน้มตัวลงไปสัมผัสรักให้แนบแน่น

การขอเปลี่ยนท่วงท่าและลีลาแห่งความรักที่แปลกใหม่ ควรจะต้องทำหลังจากผ่านวันเวลา แห่งการใช้ชีวิตคู่กันไปสักระยะเวลาหนึ่งแล้ว และแน่ใจว่า เราสองเป็นประเภท วัวเคยขาม้าเคยขี่ แบบนั้นจะพลิกแพลงอะไรก็น่าจะไปด้วยกันได้

  • อย่าผละจากไป โดยไม่พูดคำว่า "ผมรักคุณ"

ผู้หญิงทุกคน เมื่อมีสัมผัสสวาทกับชายในดวงใจแล้ว สิ่งหนึ่งที่เธอต้องการก็คือ ความประทับใจของเขาที่มีต่อเธอ เธอกลัวเหลือเกินว่าบทรักที่เธอมอบให้จะไม่ประทับใจเขา และเขาจะเบื่อเธอในอนาคต ดังนั้น ถ้าคุณอยากจะเป็นเจ้าบ่าวที่น่ารัก แสนดี เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แล้วล่ะก็ อย่าลืมกระซิบคำว่า "ผมรักคุณ" ที่ข้างหูของเธอ หลังจากมีความสุขสมร่วมกันแล้ว แล้วคุณก็จะเป็นเจ้าบ่าวในดวงใจของเธอตลอดกาล

น.พ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

(update 28 ธันวาคม 2000)


[ ที่มา... เนชั่นสุดสัปดาห์   ปีที่ 8 ฉบับที่ 445 วันที่ 11-17 ธันวาคม 2543 ]

[ BACK TO LIST]
main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุดE-LIB[ hey.to/yimyam ][ i.am/thaidoc ]

Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600