ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะดันล่มปากอ่าว


กล่าวกันว่าปัญหาใหญ่ของชายชาตรีนอกจากนกเขาไม่ขันแล้ว ปัญหารองลงมาก็คือ 'หลั่งเร็ว' เป็นที่ทราบกันดีว่าในความเป็นจริงแล้ว ชายชาตรีส่วนใหญ่มีปัญหาการหลั่งเร็ว มากกว่านกเขาไม่ขันเสียอีก เพราะปัญหาของการหลั่งเร็วนั้นมันทำให้เสียหน้ามากกว่าและทรมานใจกว่า

เอาละครับ เรื่องของเทคนิคของการชะลอการหลั่งก็มีมากมาย ที่ฮิตก็น่าจะเป็น SQUEEZE TECHNIQUE ของมาสเตอร์จอห์นสัน ปรมาจารย์ทางเพศศาสตร์ และวิธีการฝึกกล้ามเนื้อที่เขาเรียกการขมิบก้น แต่ถามไปถามมาแล้วชายชาตรีหลายรายบอกว่า ทำยาก และไม่อยากทำ เพราะทำแล้วก็เหมือนว่าไม่ค่อยจะได้ผล มาดูกันไหมว่า ผู้ชายส่วนใหญ่เขาแก้ปัญหาของการหลั่งเร็วกันอย่างไร แล้วคุณผู้อ่านก็ลองเลือกเอาสักเทคนิคไปใช้แก่คุณเอง... ดีไหมครับ ถ้าดีและได้ผล ก็ช่วยบอกต่อเป็นวิทยาทานแก่ชายหนุ่มตาดำๆ อีกหลายคนที่รออยู่...ด้วยความหวัง

1. เรียนรู้การควบคุมการหลั่งจากการช่วยตัวเอง

การช่วยตัวเองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ถ้ากระทำในบรรยากาศสบายๆ ไม่เร่งร้อนไม่รีบเร่งแล้วละก็ จะสามารถที่จะสัมผัสได้กับความสุขที่กำลังจะคล้อยเคลื่อนมา และพวกเขาก็จะสามารถชะลอการหลั่ง หยุดจังหวะพักเพื่อให้อารมณ์สงบก่อนที่จะเคลื่อนไหวต่อไป หลายรายรู้จักการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและลดอารมณ์เพศลงจนมังกรผงาดกลับเข้าสู่สภาพเดิม ก่อนที่จะจัดการกระตุ้นใหม่ไปให้ถึงจุดสุดยอด พอเขามีประสบการณ์กับคนรัก เขาจะเข้าใจและรับรู้ได้ว่า ตอนนี้นะที่กำลังจะทนไม่ไหวแล้ว เขาก็จะหยุดถอนกายออกจากเธอ หันมากอดกัน คุยกันเป็นระยะๆ อย่างมีความสุข เท่านี้เขาก็สามารถที่จะยืดเวลาของการร่วมรักออกไปให้นานเท่าที่เขาอยากแล้ว

2. ช่วยตัวเองก่อนมีเพศสัมพันธ์

ย่อมแน่นอนว่าการไปถึงดวงดาวสักครั้งหนึ่งก่อนนั้น การไปถึงฝั่งฝันในครั้งต่อมาจะยืดยาวออกไป ดังนั้นเคล็ดลับของชายชาตรีอีกข้อหนึ่งก็คือการช่วยตัวเองให้เรียบร้อยก่อนที่จะขึ้นเตียงไปสวรรค์กับคนรัก... โดยไม่บอกให้เธอรู้
ลองช่วยตัวเองสัก 2-4 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาร่วมรัก หรือถ้าอายุมากขึ้นก็อาจจะช่วยตัวเองล่วงหน้าสักครึ่งวันก่อนก็ได้ พอถึงเวลาสวรรค์ก็จะลอยลงมาช้าลงเหมือนที่ฝันไว้ก็ได้
ไม่เชื่อก็ลองดู เพราะของแบบนี้ ไม่ลอง ไม่รู้ ถ้าอยากรู้ก็ต้องลอง

3. มีซ้ำเป็นครั้งที่สอง

แม้ว่าเพศสัมพันธ์ครั้งแรกคุณจะล่มปากอ่าว แต่ถ้าคุณมีคนรักหรือคู่นอนที่เข้าใจ และรอความสุขที่เต็มอิ่มในครั้งที่สองได้ รวมทั้งคุณมีสุขภาพแข็งแรงและมีพละกำลังพอที่จะร่วมรักได้หลังจากพักผ่อนสักระยะหนึ่งแล้ว ครั้งที่สองนั้นคุณและเธอ จะมีความสุขสมที่เพิ่มขึ้น และยาวนานขึ้นก็ได้
จัดการร่วมรักกันให้เรียบร้อย อาหารค่ำที่แสนจะโรแมนติก ล่มปากอ่าวหรือหลั่งเร็วของคุณไปตามปกติ หลังจากนั้นก็จัดการพาเธอขึ้นสวรรค์จะด้วยออรัลเซ็กซ์หรือมือก็ได้ สุขสมอารมณ์หมายแล้วก็นอนกอดกันหลับให้สบายๆ ไม่ต้องเครียด ตื่นเช้าขึ้นมาในขณะที่ฮอร์โมนเพศชายกำลังเต็มเปี่ยมก็จัดการร่วมรักกับเธออีกสักครั้ง เลือกให้เป็นเช้าวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ที่รู้สึกสบายๆ ยิ่งทำให้เวลาของความสุขยาวนานยิ่งขึ้นอีก บางคนบอกว่ายืดเวลาได้ถึง 15 นาทีทีเดียว
อาจจะปรับเปลี่ยนเป็นให้เธอทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณจนหลั่งออกมา หรือจะเป็นประเภทต่างช่วยเหลือในท่า 69 อะไรแบบนั้นจนคุณเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว และเธอก็พอใจไปบางส่วน จัดการแช่ในอ่างน้ำอุ่นด้วยกัน... หรือหาน้ำมันหอมระเหยมานวดให้แก่กันจนมีแรงและมีอารมณ์ใหม่แล้วก็จัดการบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาส ที่รอคอยอย่างนุ่มนวลและเนิ่นนานตามที่หวังและตั้งใจ

4. หยุด...หยุด...หยุดเป็นระยะๆ

หยุดการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวของอาวุธประจำกายเป็นระยะๆ เป็นเทคนิคทีเด็ดที่ทุกคนควรจะฝึกเอาไว้ให้ดี แต่ต้องหยุดก่อนที่รู้สึกว่าภูเขาไฟจะระเบิดเพราะไม่อย่างนั้นยั้งไม่ทันแน่
ผู้ชายหลายรายสามารถที่จะมีสัมพันธ์สวาทได้นานนับชั่วโมงจากเทคนิคดังกล่าว โดยที่ระหว่างหยุดพักเขาจะฝึกการหายใจช้าๆ ให้เป็นธรรมชาติ และประเล้าประโลมเธอผู้นั้นด้วยวิธีการอื่นๆ รอจนเขาพร้อมที่จะหลั่งแล้วเขาจึงเคลื่อนกายและอวัยวะของเขาให้เร็วขึ้น และเป็นจังหวะมากขึ้น

5. หาท่วงท่าและลีลาแห่งความรักที่เหมาะสม

ผู้ชายทั้งหลายรู้ตัวอยู่แล้วว่า การกระตุ้นที่ส่วนปลายนั้นจะทำให้หลั่งได้ง่าย การเลือกท่วงท่าที่กระตุ้นน้อย จะทำให้สามารถยืดระยะเวลาแห่งการหลั่งออกไปได้ เช่น ท่วงท่าที่เป็นฝ่ายรับ ให้เธอเป็นฝ่ายรุก หรือไม่ก็ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวของรักของหวงสั้นๆ ไม่ล่วงล้ำเข้าไปลึกนักก็ได้ รวมทั้งการเคลื่อนไหวช้าๆ ภายในของเธอก็เป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่จะยืดระยะเวลาแห่งความสุขออกไปได้ไม่มากก็น้อย แถมการเปลี่ยนท่วงท่าบ้างจะทำให้ไม่เบื่อหน่ายต่อการร่วมรักด้วย

6. ถอนกายออกมาทั้งหมด

ถ้าเป็นคนหนุ่มประเภทขยับสั้นๆ ยาวๆ ไม่เป็น และหยุดก็ไม่เป็น ต้องใส่เกียร์เดินหน้าลูกเดียว ให้ทำดังนี้คือ...จัดการเคลื่อนทัพเข้าไปในส่วนสงวนของเธอ ขยับตามจังหวะเร้าใจที่คุณพอใจ ได้สัก 1 นาที แล้วก็ถอนกายออกมา กระตุ้นส่วนอื่นของเธอจนสบายใจ แล้วจัดการเคลื่อนทัพเข้าโจมตีใหม่อีกสัก 1 นาที ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จะยืดเวลาแห่งความสุขออกไป
พอได้ที่แล้ว ก็เพิ่มเวลาในการอยู่ภายในส่วนสงวนของเธอเป็นครั้งละ 2 นาที 3 นาที จนถึง 5 นาที ตามลำดับ ของแบบนี้ ฝึกจนได้ที่ไม่นานคุณก็จะกลายเป็นยอดนักรักไปในที่สุด

7. ควบคุมจิตใจ...ฝึกสมาธิ

ใครไม่รู้กล่าวว่า ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว การฝึกควบคุมจิตใจจะทำให้สามารถควบคุมการหลั่งได้ ลองทำดูนะครับมีหลายเทคนิค
คุณนอนลง ให้เธอกระตุ้นจนอาวุธคุณพร้อมรับ จากนั้นก็ให้เธอจัดการกับมังกรผงาดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบ ชิวหาพาเพลิน อุ้งมือหฤหรรษ์ หรือจะให้เธอเป็นคนจัดการในรูปแบบพี่ไม่ต้องน้องขยับเองก็ได้

8. ทายาชาที่เจ้าโลก

เจลที่ผสมยาชาหลายชนิดมีคุณสมบัติที่จะลดความไวจากการสัมผัสที่ผิวหนังของมังกรผงาดประจำตัวชายชาตรี แต่ขอบอกก่อน...ว่าใช้ไม่ได้ผลมากนักดอก และควรจะเลือกใช้ชนิดที่ได้รับการรับรองคุณภาพ และมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาเท่านั้น ไม่อย่างนั้นของรักของหวงอาจจะมอดมลายไปก็ได้ใครจะรู้

9. ขมิบวันละร้อย ห้ามน้อยกว่านี้

ขมิบอะไร...ก็ขมิบก้นน่ะซิ ฝึกขมิบก้นเหมือนกับคุณกำลังจะกลั้นถ่ายอุจจาระเวลาท้องเสียนั่นแหละครับ ขมิบอย่างน้อยวันละ 100 ครั้ง และต้องกลั้นไว้ไม่ปล่อยให้กล้ามเนื้อคลายอย่างน้อย 10 วินาที จนคุณแน่ใจได้ว่าสามารถที่จะสั่งกล้ามเนื้อดังกล่าวได้แล้วให้หดตัวยามต้องการ พอเวลาที่คุณจะหลั่งก็จัดการขมิบกล้ามเนื้อดังกล่าวเสียก็อาจจะหยุดการหลั่งได้ แต่เป็นวิธีการฝึกยากที่สุด

10. สูงสุด คืนสู่สามัญ

เมื่อถึงวัยร่างกายก็เปลี่ยนแปลง ผู้ชายหลายรายเมื่ออายุมากขึ้นก็จะหลั่งช้าลงเองโดยไม่ต้องทำอะไร และเมื่อมีคนรักคนเดิม มีอะไรกันในรูปแบบเดิมๆ นานไป ก็เกิดความเคยชิน ก็หลั่งช้าเอง
ไม่อย่างนั้น จัดการให้เธอสำเร็จเสร็จสมอารมณ์หมายไปก่อนแล้ว คุณผู้ชายจะถึงเมื่อไรก็คงไม่เป็นไรกระมัง ที่แน่แท้ที่สุดก็คือ ไม่มีวิธีการหรือเทคนิคใดเทคนิคหนึ่งที่ได้ผลแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องใช้หลายๆ วิธีร่วมกัน รวมทั้งปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์จึงจะได้ผล!!

(update 17 มกราคม 2003)
[ ที่มา... เนชั่นสุดสัปดาห์   ปีที่ 11 ฉบับที่ 551 วันที่ 23 - 29 ธ.ค. 2545 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600