7 เคล็ดลับเพิ่มแรงสั่นสะเทือน


นอกจากเคล็ดลับสร้างความพึงพอใจให้กับฝ่ายหญิง ขวนขวายหาสารพัดวิธีปรนเปรอสาวเจ้า
ในมุมตรงข้ามผู้ชายเองก็มีสิทธิขยายประสิทธิภาพความสุขสุดยอดให้กับตนเองได้เช่นเดียวกัน

ผู้ชายหลายคนเป็นสุภาพบุรุษบนเตียง สรรหาวิธีเอาอกเอาใจคุณผู้หญิงของบ้านสารพัด กระทั่งลืมนึกถึงตัวเอง ว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะขยายความสั่นสะเทือนความสุขสุดยอดของตนเอง ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่เห็นแก่ตัวแต่อย่างใด เพราะถ้าทำได้ ความสุขอันเลื่อนลั่นนั้นย่อมส่งผลถึงฝ่ายหญิงในทางกลับกัน

ครั้งต่อไปที่ร่วมรัก ลองจับตาดูสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ การสำเร็จความใคร่เป็นเรื่องง่าย แต่ระหว่างที่จะไปถึงจุดๆ นั้น มีเรื่องสนุกเรื่องที่เป็นความสุขให้ทำมากก่อนการหลั่งและงีบหลับหลังจากนั้น
1. สนอกสนใจอาการที่ร่างกายแสดงออก
เงี่ยหูฟังสรรพเสียงที่เกิดขึ้นรอบตัว เช่น เสียงดนตรีที่เปิดคลอเอาไว้ เสียงครวญครางอู้อี้ของคุณผู้หญิง (หรือแม้แต่เสียงของตัวคุณเอง)
เปิดรับสัมผัสเรือนร่างอ่อนนุ่มที่แนบกระทบร่างกายคุณ ใช้มือสำรวจร่างกายส่วนต่างๆ ของเธอ สูดลมหายใจลึก ซึมซับกลิ่นไอที่เกิดขึ้นระหว่างการร่วมรัก กลิ่นน้ำหอมที่ปนกลิ่นกาย
ใช้ริมฝีปากบดไปตามร่างกาย
ท้ายที่สุด ใช้สายตาลอบชำเลืองมองดูคุณผู้หญิงให้เต็มตา หรือใช้กระจกเงาสะท้อนภาพท่วงท่าของคุณสองคน ณ ขณะเวลานั้น

2. เพ้อฝันและจินตนาการ

ลองใช้จินตนาการสร้างความรู้สึกแปลกๆ ขณะร่วมรัก เช่น จินตนาการว่าคุณสองคนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงภัย หรือลองนึกไปว่าคุณเพิ่งพบเธอเป็นครั้งแรก ไม่รู้จักชื่อด้วยซ้ำ
บางครั้ง จินตนาการ ก็ช่วยเพิ่มและเร่งเร้าอารมณ์ทางเพศ ซึ่งนำไปสู่การปลดปล่อยอารมณ์สุขสุดยอดที่พรั่งพรู
นักจิตวิทยาบอกว่า การจินตนาการว่าคุณผู้หญิงเป็นสาวคนอื่น เป็นเคล็ดลับความสำเร็จที่เยี่ยมยอดอันหนึ่ง แต่ห้ามบอกว่าคุณทำเช่นนั้นอย่างเด็ดขาด และอย่าเผลอเรียกชื่อสาวอื่นด้วยล่ะ

3. สัมผัสส่วนอื่นของร่างกาย

ลองชี้แนะให้คุณผู้หญิงของบ้านสัมผัสจุดอื่นของร่างกายคุณ (นอกเหนือจากที่เธอเคยสัมผัสบ่อยๆ) บริเวณใต้ลูกอัณฑะถึงทวารหนัก เป็นบริเวณที่เชื่อกันว่าคือจุด จี-สปอตของผู้ชาย สัมผัสง่ายๆ ด้วยการใช้ปลายนิ้วมือถูเบาๆ หรือคลึงไปทั่วๆ
การสัมผัสบริเวณดังกล่าวส่งความรู้สึกไปถึงต่อมลูกหมากของผู้ชาย และช่วยเพิ่มความรุนแรงของการถึงจุดสุขสุดยอด
แต่ถ้าตะขิดตะขวงใจจริงๆ ที่จะให้คุณผู้หญิงแตะต้องบริเวณนี้ ลองเปลี่ยนเป็นให้เธอใช้อุ้งมือบีบรัดเบาๆ หรือนวดคลึงที่อัณฑะขณะที่คุณจวนเจียนถึงจุดสุขสุดยอด ก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีเช่นกัน

4. ขัดจังหวะ

ขณะที่การร่วมรักดำเนินไป จงหยุดชั่วครู่ นิ่งเอาไว้สักพัก เพื่อไม่ให้เธองุนงงว่าคุณถึงจุดสุขสุดยอดแล้ว ระหว่างที่หยุด คุณอาจแสดงอาการหอบหายใจหนักๆ ขณะที่ร่างกายหยุดนิ่ง จากนั้นค่อยเริ่มดำเนินการต่อ ทำแบบนี้สลับกันไปจนกว่าคุณพร้อมเต็มที่สำหรับการระเบิด
เมื่อใดที่พร้อมจริงๆ จงปลดปล่อยจังหวะให้เต็มที่
การหยุดชั่วครู่ระหว่างร่วมรัก ไม่เพียงเพิ่มความรุนแรงให้กับการถึงจุดสุขสุดยอดของฝ่ายชาย แต่ยังช่วยเพิ่มความรุนแรงให้กับฝ่ายหญิงพอๆ กันด้วย

5. เกร็งและคลายกล้ามเนื้อ

ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกราน ต้นขา ขณะที่ถึงจุดสุขสุดยอดลองเกร็งกล้ามเนื้อ บริเวณที่ว่ามาสองสามวินาทีและคลายออก ช่วยเพิ่มความรู้สึก ณ วินาทีนั้นได้ดีทีเดียว
ข้อควรระวัง : การเกร็งและคลายกล้ามเนื้อไม่ได้หมายถึงการหลับตาหรือบีบกล้ามเนื้อให้คุณผู้หญิงดู เธออาจตกใจกลัวได้
เคล็ดลับในข้อนี้จงทำให้แนบเนียน ไม่ควรให้เธอจับท่าทางประหลาดๆ ของคุณได้
ที่สำคัญไม่แพ้กันคือ หมั่นบริหารกล้ามเนื้อสำคัญส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีผลต่อความรุนแรงในการหลั่ง ซึ่งทำได้ไม่ยากเลย วิธีบริหารกล้ามเนื้อส่วนนั้นคือ การขมิบ นั่นเอง

6. พันธนาการ

ใครก็ตามที่เคยพูดไว้ว่า ในความเจ็บปวดนั้นมีความสุขบางอย่างซ่อนอยู่ เป็นคำพูดที่ไม่ผิดไปจากความจริงมากนัก
บางครั้งการออกแรงทึ้งเส้นผมเบาๆ และการตีก้น ก็นำไปสู่การถึงจุดสุขสุดยอดที่ยากจะลืม แต่ต้องไม่ลืมว่า ก่อนจะทำสิ่งเหล่านี้ คุณผู้หญิงของบ้านยินยอมพร้อมใจให้คุณได้ลองทำสิ่งเหล่านี้กับเธอ

7. รวมความสนใจ

รวมความสนใจไปที่จุดสุขสุดยอดของคุณเอง แต่ผู้ชายมักเข้าใจไปอีกอย่าง
เวลาที่ผู้ชายใกล้ถึงจุดสุขสุดยอดที่จะหลั่ง พวกเขามักทำกิริยาเหมือนกำลังปั๊มน้ำอย่างบ้าคลั่ง
คราวหน้าลองทำให้ช้าลง ค่อยๆ ซึมซับความรู้สึกขณะที่คุณกำลังปลดปล่อย ขยับสะโพกด้วยจังหวะที่ช้าลง รับความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับร่างกาย ในวินาทีที่หลั่ง (ซึ่งหวังว่าจะเป็นในถุงยางอนามัย) จุดสัมผัสบริเวณใดของเธอที่ทำให้คุณสั่นสะเทือนมากที่สุด
ซึ่งแน่นอนอาจตัดสินใจไม่ได้ในครั้งเดียว

(update 29 กันยายน 2000)
[ ที่มา... กรุงเทพวันอาทิตย์   ปีที่ 15 ฉบับที่ 5483 (360) วันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2546 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600