ความสุขสมของหญิงสาว

คุณเคยฝันไว้บ้างไหมครับว่า คุณกับชายหนุ่มในฝันของคุณคนนั้น จะมีความสุขสมร่วมกันจากการร่วมรักที่ทั้งสองฝ่ายมอบความรักความเสน่หาให้แก่กัน ด้วยบทพิศวาสที่สอดคล้องกับอารมณ์และความรู้สึกในขณะนั้น

หลายๆ ครั้งที่คุณอาจจะฝันสลาย เพราะเขาไม่ทราบวิธีการที่จะดึงคุณขึ้นสวรรค์ชั้นดาวดึงษ์ อีกหลายครั้งที่สวรรค์ช่างสั้นนัก เพราะคุณกำลังจะสบายๆ มีความเคลิบเคลิ้มใกล้จะสุขสมอยู่แล้ว แต่ปรากฏว่าเขากลับเสร็จสิ้นไปเสียก่อน จนอารมณ์ของคุณต้องค้างคา

เรื่องต่างๆ เหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาเลย หรือเกิดปัญหาน้อยลง ถ้าคุณกับเขามีความเข้าใจในสรีระ การตอบสนองต่ออารมณ์พิศวาสที่แตกต่างกันของชายหญิง และเมื่อเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ แล้วนำมาปรับให้สอดคล้องกับสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ในขณะที่บทเพลงแห่งความพิศวาสกำลังดำเนินอยู่ตามจังหวะ และความเป็นไปให้ประสานสอดคล้องกันแล้ว... คุณทั้งสองก็จะสุขสมร่วมกันครั้งแล้วครั้งเล่า อย่างมิรู้เบื่อ

จำไว้เสมอๆ ว่า ถ้าจะเปรียบเทียบผู้หญิงกับผู้ชายแล้ว ผู้หญิงก็เหมือนเตาไฟฟ้าที่กว่าจะร้อนได้ที่ ก็ต้องใช้เวลาไม่น้อย ต่างจากผู้ชายที่เหมือนเตาแก๊สเปิดปุ๊บติดปั๊ป ดังนั้นในการร่วมรักที่สุขสมนั้น เทคนิคในการประเล้าประโลมในช่วงแรกของบทพิศวาส จึงมีความสำคัญมากสำหรับผู้หญิง

พบว่า ผู้ชายมากกว่าครึ่งไม่ได้ให้ความสนใจในสิ่งที่เรียกว่า การเล้าโลม หรือการกระตุ้นสัมผัสเพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศของผู้หญิงแต่อย่างใด และในกลุ่มที่สนใจนั้น ไม่น้อยรายที่ไม่มีความสามารถเพียงพอที่จะประเล้าประโลมให้สาวคนรักของเขาเกิดอารมณ์คล้อยตามไปกับเขาด้วย

...ปัญหาของการไม่สุขสมจึงเกิดขึ้น เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงร่วมรักในขณะที่ยังไม่พร้อมทั้งกายและใจ เนื่องจากผู้หญิงนั้น เปรียบเสมือนเตาถ่านที่ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งก่อนที่จะร้อนเต็มที่และสามารถปฏิบัติการได้ แต่จะร้อนอยู่นาน ในขณะที่ผู้ชายเหมือนเตาแก๊สจะหยุดเลยในทันทีหลังจากสุขสมไปแล้ว

ถ้าเรารู้จักการใช้ประโยชน์จากความรู้ดังกล่าวแล้ว ย่อมทำให้การร่วมรักของคุณกับเขาเป็นไปอย่างสอดคล้อง และสอดประสานกันไปในท่วงทำนองที่ควรจะเป็นตามธรรมชาติในอันจะเกิดความสุขสมร่วมกันในบั้นปลาย

เริ่มจากการใช้จินตนาการของคุณ
ผู้หญิงมีจุดเด่นกว่าผู้ชายตรงไหนทราบไหมครับ... ก็ตรงจินตนาการของพวกเธอนั่นเอง ซึ่งเพริศแพร้วและบรรเจิดกว่าพวกผู้ชายมากมายหลายเท่านัก เพราะสมองซีกขวา ซึ่งเป็นสมองที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการของผู้หญิงได้รับการพัฒนามามากกว่าผู้ชาย และสามารถที่จะใช้จินตนาการดังกล่าว มาทำให้เกิดประโยชน์แก่ชีวิตของพวกเธอได้ ถ้ารู้จักใช้และเข้าใจวิธีการใช้ รวมทั้งการนำจินตนาการมาใช้ในการเพิ่มความสุขสม จากการร่วมรักกับผู้ชายของเธอ

เชื่อไหมว่า ผู้หญิงสามารถใช้จินตนาการคิดถึงเรื่องราวที่ชวนวาบหวามรวมทั้งบทพิศวาส ที่จะเกิดขึ้นกับชายคนรักของเธอ... ในช่วงเวลาที่สบายๆ รีแล็กซ์และเป็นส่วนตัว แค่นั้นเองก็เพียงพอแล้วที่จะฉุดเธอขึ้นสวรรค์ โดยไม่จำเป็นจะต้องเคลื่อนไหวส่วนใดๆ ของร่างกายเลย ไม่จำเป็นแม้จะต้องใช้นิ้วมือ หรือวัสดุอุปกรณ์ใดๆ ไปสัมผัสยังปมประสาทเสน่หาต่างๆ ในกายของเธอด้วย

คุณอาจจะลองดูด้วยตนเองก่อนก็ได้นะ ...คุณผู้หญิง !
และในบางวันของสัปดาห์ โดยเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ที่คุณคิดว่าจะมีโอกาสร่วมรักกับเขาแล้ว คุณอาจจะเริ่มคิดถึงบทรักกับเขาเป็นการอุ่นเครื่องตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ เย็นๆ พยายามทำตัวให้สบายๆ ถ้าจะให้ดี ผมแนะนำว่า ควรจะปิดโทรศัพท์มือถือและเพจเจอร์ทุกชนิดออกไป อย่าให้ข้อมูลข่าวสารอะไรมากวนใจคุณ ลองดูซิครับ ลองปิดการสื่อสารกับโลกภายนอก แล้วมาอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณเสียบ้าง หัดให้คนอื่นที่ไม่ใช่คนรักของคุณ รอคอยบ้าง จะเป็นไร แล้วคุณก็จะเริ่มผ่อนคลาย สบายใจ จากนั้นอารมณ์พิศวาสของคุณก็จะเกิดขึ้น และค่อยๆเพิ่มพูนขึ้น จนถึงเวลาที่คุณกับเขาจะได้ร่วมบทพิศวาทกัน ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้น คุณอาจจะพร้อมไปแล้วกว่าครึ่งก็ได้ ใครจะรู้

เมื่อคุณพร้อมมาบ้างแล้ว และได้มาสัมผัสกับการเล้าโลมของเขา ไฟพิศวาสของคุณก็จะลุกโชนขึ้นได้ง่าย เพราะของเขาน่ะ แค่จุดประกายก็ติดไฟแล้วใช่ไหม

ให้เวลาในช่วงของการพรีลูดเพิ่มขึ้น
อย่าให้เขาบรรเลงบทเพลงรักขั้นสุดท้ายโดยรวดเร็วนัก เพราะผู้ชายทุกคนหรืออาจจะเกือบทุกคน เวลาจะร่วมรักก็คิดไปถึง 'จุดสุดยอด' แล้ว ทั้งๆ ที่บทเพลงแห่งความพิศวาส ท่วงทำนองที่รวมบรรเลงกัน มันช่างให้ความสุขมากหลายกว่า แต่สัญชาติญาณพื้นฐานก็ทำให้พวกเขามักจะรีบเร่งที่จะไปพบกับความสุขสมในบั้นปลาย
ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่ต้องการซึมซับบทพิศวาสที่รวมบรรเลงด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

พยายามหาหนทางต่างๆ ที่ไม่น่าเบื่อมาเริ่มสัมผัสรักด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำร่วมกัน ภายใต้สายน้ำเย็นชุ่มฉ่ำจากฝักบัว หรือแช่ในอ่างอาบน้ำอุ่นที่ผสมด้วยกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย จากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ท่ามกลางแสงเทียนวับๆ แวบๆ หรือจะเป็นการทำรักให้ปากแก่กันและกัน ซึ่งแนะนำให้นอนตะแคงจะดีกว่านะครับ ไม่ค่อยเหนื่อย แรงดีและเป็นการไม่เร่งร้อน หรือจะผลัดกันทำให้กันก็ย่อมจะได้ โดยกระบวนการแบบนี้จะทำให้ห้วงเวลาแห่งความสุขสมยืดยาวออกไป และคุณมีเวลาปลุกอารมณ์พิศวาสของคุณให้กระเจิดกระเจิงเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากการกระทำให้เขาหรือยอมให้เขาทำ

นอกจากคุณจะเป็นกุลสตรีที่เหนียมอายมากๆ จนไม่กล้าทำ แบบนี้ก็อาจจะใช้มือของกันและกัน ลูบไล้กันไปในจุดที่ทำให้อารมณ์พิศวาสเพิ่มขึ้น แต่จำไว้นะ จะกระตุ้นฝ่ายชายน่ะ ต้องที่จุดยุทธศาสตร์อย่างเดียวบริเวณอื่นไม่เร้าอารมณ์สำหรับเขาเท่าใดนัก ต่างจากผู้หญิงที่ชอบให้เขาคนนั้นลูบไล้ไปที่ส่วนอื่นๆ ก่อนที่จะวกไปถึงจุดซ่อนเร้น
ทำไมเป็นแบบนั้น ก็ตอบไม่ได้!!

การเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ ประเภทที่ไม่ส่งเสียงดังหรือร้อนแรงนัก รวมทั้งหาเทียนหอมกลิ่นเย็นๆ จะช่วยให้อารมณ์ของเขาสงบลงได้ และไม่หลั่งเร็วมากนัก

เทคนิคต่างๆ เหล่านี้ อาจจะช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งของเขาได้ในห้วงเวลา ที่แสนจะโรแมนติคระหว่างคุณกับเขา... จนคุณและเขาสามารถที่จะไปถึงดวงดาวได้ร่วมกัน
  • ถ้าเขายังหนุ่มแน่นและคิดว่าเขาจะร่วมรักได้หลายครั้งแล้วละก็ จัดการเขาด้วยมือหรืออวัยวะอื่นๆ ที่คุณคิดว่าชอบทำให้เขาให้เรียบร้อยไปสักรอบหนึ่งก่อน จากนั้นค่อยให้เขาสัมผัสคุณในจุดต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ เป็นการปลุกอารมณ์ของคุณไปในตัว ระหว่างนั้น ก็เป็นช่วงพักฟื้นของน้องชายเขา เพื่อที่จะได้พร้อมกลับมาปฏิบัติงานในครั้งที่สอง ซึ่งรับรองได้ว่าจะสามารถยืดเวลาขึ้นสวรรค์ของคุณ และเขาออกไปได้นานมากขึ้น จนเป็นที่พอใจทีเดียว แต่ถ้าเขาค่อนข้างจะหนุ่มใหญ่แล้ว หรือพลังไม่มากนัก การจัดการก่อนนอนให้เรียบร้อย แล้วชวนกันนอนเอาแรงเพื่อเพิ่มพลังรักสำหรับการร่วมรักในช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกัน

  • ท่วงท่าลีลารักที่ทำให้เขาไปถึงจุดสุดยอดได้ช้าลง และคุณไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น ก็คือท่วงท่าที่เรียกว่า 'วูแมน ออนท๊อป' ไม่ว่าจะเป็นการหันหน้าเข้าหากัน หรือคุณจะหันหน้าไปปลายเท้าของเขาก็ย่อมได้ ในท่วงท่าแบบนี้เขาสามารถที่จะใช้มือของเขาปลุกเร้าอารมณ์ โดยสัมผัสกับส่วนต่างๆ ของร่างกายคุณอย่างเป็นอิสระมากขึ้น กว่าท่วงท่าธรรมดาๆที่คุณนอนรอความรักของเขา ทำให้คุณไปถึงดวงดาวได้ง่ายกว่า ก่อนที่เขาจะตามทัน

  • คุณอาจจะฝึกอวัยวะของเขาให้เคยชินกับความเสียวซ่านในการร่วมรักได้ด้วยการฝึกใช้มือของคุณกระตุ้นของเขา จนพร้อมจะปฏิบัติการ จากนั้นใช้มือขยับขึ้นลงเป็นการกระตุ้นความรู้สึกของเขา และตกลงกันให้ดีให้เขาส่งสัญญาณว่าใกล้จะทนไม่ไหวแล้ว พอถึงตอนนั้นก็ให้คุณใช้นิ้วหัวแม่มือ และนิ้วชี้บีบบริเวณคอคอดส่วนปลายอวัยวะของเขาอย่างแรง จะหยุดการหลั่งของเขาลงได้ พอเขาสงบซบเซาแล้ว คุณก็กระตุ้นใหม่แบบเดิม ทำๆ หยุดๆ จนได้สัก 10 นาที แล้วค่อยปล่อยให้เขาเสร็จสมอารมณ์หมาย เมื่อคุณกับเขาฝึกร่วมกันไปนานๆ แล้ว จังหวะของการเลื่อนเวลาในแต่ละครั้งๆ จะนานขึ้น จนคุณและเขาสังเกตได้ว่าน่าพอใจ เมื่อนั้นคุณกับเขาก็สามารถที่จะเริ่มปฏิบัติการจริงได้เหมือนใจฝัน
...ขอให้มีความสุข !


(update 11 มีนาคม 2002)
[ ที่มา... เนชั่นสุดสัปดาห์ ปีที่ 13 ฉบับที่ 613 วันที่ 1 - 7 มี.ค.. 2547 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600