วัดเรทติ้งเรื่องส่วนตัว


คู่ชีวิตเคยบอกคุณบ้างหรือไม่ ว่าเรื่องอันเป็น 'เรื่องส่วนตัวบนเตียงของคุณ' นั่นอยู่ในเกณฑ์ใด หรือไม่ก็สักชั่วขณะหนึ่งเคยนึกสงสัยกับตัวเองบ้างหรือไม่ ว่า 'เรื่องส่วนตัวบนเตียง' ที่ปฏิบัติมาตลอด ปฏิบัติผิด หรือปฏิบัติถูกต้องดีแล้ว หรือคิดที่จะริเริ่มอะไรใหม่ๆ กับเรื่องส่วนตัวบนเตียง แต่ไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรดี

ไม่ต้องห่วง นักจิตวิทยาจะช่วยคุณค้นหาคำตอบให้กับคำถามข้างต้น เป็นแนวทางให้คุณพอจะมีเครื่องมือแยกแยะ ว่า เรื่องส่วนตัวบนเตียงของคุณยอดเยี่ยมเพียงใด แน่นอนเกณฑ์นี้ไม่ได้ตัดสินกันที่ 'ขนาด' ของอะไรสักอย่าง แต่จะเน้นน้ำหนักไปที่คุณจะอดทนได้ดีแค่ไหนเมื่อถึงเวลาเผชิญหน้า หรือตกอยู่ในภาวะที่ต้องสร้างความพึงพอใจทางเพศให้กับสุภาพสตรี มาเริ่มต้นกันเถอะ

วิธีวัดเรทติ้ง : อ่านข้อความในแต่ละหมวดตัวอักษร เลือกข้อความที่ตรงกับตัวคุณเองมากที่สุด

ปัจจัยด้าน : ความเป็นไปตามธรรมชาติ
A - ไม่เกี่ยงเวลาและสถานที่
คุณเตรียมพร้อมหรือพร้อมเสมอที่จะทำ 'เรื่องส่วนตัว' ได้ทุกเวลาและสถานที่ ไม่เกี่ยงว่าจะเช้าสายบ่ายค่ำ สะกิดครั้งใด ปฏิบัติได้ครั้งนั้น

B - ช็อกเป็นบางโอกาส
ปกติการทำ 'เรื่องส่วนตัว' ของคุณต้องได้รับการวางแผนที่ดี เช่น เตรียมสถานที่ เลือกเวลา แต่บางครั้งเมื่อจู่ๆ อารมณ์ก็มาอย่างเฉียบพลัน คุณก็จู่โจมปฏิบัติ 'เรื่องส่วนตัว' กับคู่รักในนาทีนั้นโดยไม่เตือนล่วงหน้า

C - มีกำหนดการ
ไม่นิยมสร้างความประหลาดใจ ชอบให้ทุกอย่างมีแบบแผนเป็นไปตามสิ่งที่คุณวางไว้ ถ้าไม่อยู่ในกำหนดการ ไม่มีทางเกิดขึ้น
ปัจจัยด้าน : ความซุกซน
A - พิลึกพิลั่น
เช่น หว่านล้อมเอาเป็นเอาตายที่จะพาขึ้นเตียง ชักชวนไปคลับแปลกๆ ประมาณว่าผู้หญิงที่ขึ้นเตียงด้วยมักมีอาการพิลึกพิลั่นตามไปด้วย

B - น้องๆ ดารา
ถึงแม้ว่าปกติจะนิยมความเรียบง่าย แต่บางครั้งก็นึกสนุกทำอะไรแปลกๆ เช่น ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคู่รักด้วยท่าทียั่วยวน ยกเว้นแส้และกุญแจมือซึ่งไม่อยู่ในความคิด

C - เรื่อยๆ มาเรียงๆ
มีท่าตายตัวสำหรับทำเรื่องส่วนตัวพื้นฐานอยู่ประมาณ 3 ท่า ซึ่งจำมาจากม้วนวิดีโอ
ปัจจัยด้าน : ความคิดสร้างสรรค์
A - ศิลปิน
มักนึกถึงท่าสำหรับทำเรื่องส่วนตัวท่าใหม่ๆ อยู่เสมอ ใช้ซอสช็อกโกแลตวาดเป็นรูปบีกินีบนตัวคู่รัก แล้วทำความสะอาดด้วยการค่อยๆ เลียออก ประหนึ่งว่าคุณเป็นแวนโกะห์แห่งห้องนอน

B - นักร่างภาพ
บางโอกาสก็ตกแต่งห้องนอนเพื่อสร้างบรรยากาศพิเศษสำหรับคู่รัก บางทีก็อาจสรรหาท่าใหม่ๆ สำหรับทำเรื่องส่วนตัว ยกเว้นแส้ หรือกุญแจมือ แบบนี้ไม่อยู่ในความคิด

C - มือยังแข็ง
สร้างสรรค์ที่สุดที่คุณนึกออก คือ จุดเทียนไข สำหรับคุณแล้ว เซ็กซ์คือเรื่องของความเริงใจ ไม่ควรที่จะต้องมีควันไฟหรือกระจกเข้ามาเกี่ยวข้อง
ปัจจัยด้าน : การยืนระยะ
A - นักวิ่งมาราธอน
ไม่เพียงสามารถลงมือทำเรื่องส่วนตัวรอบสองได้ในทันที รอบแรกก็ยืนระยะได้นาน 30 นาทีเป็นอย่างน้อย

B - นักเดินทอดน่อง
มีความสามารถในการยืนระยะได้นาน บางครั้งหลังเติมความสดชื่นให้ร่างกาย เรียกพลังกลับมา ก็สามารถต่อรอบสองได้สบายๆ

C - นักวิ่งระยะสั้น
สำหรับคุณ การเล้าโลมใช้เวลาสอง-สามนาที พอถึงขั้นตอนการทำเรื่องส่วนตัวก็สอง-สามนาทีเหมือนกัน บางทีคู่รักก็ถึงจุดสุขสุดยอด บางทีก็ไม่ สาเหตุไม่ใช่เพราะคุณไม่สามารถยืนระยะ แต่คุณไม่รู้วิธีทำให้คู่รักมีความสุข

คุณอยู่ในเกณฑ์ใด
ส่วนใหญ่เลือกหมวดอักษร A : เรทติ้งดีมากๆ การเอาใจคู่รักในเชิงแหวกแนวอย่างน่าประทับใจ นับเป็นคุณสมบัติเด่นที่คุณมี ถึงแม้อาจจะทำคะแนนให้ตัวเองไม่ค่อยได้ หรือทำคะแนนได้ดีในกลุ่มคนจำนวนน้อย เป็นคนชอบคิดนอกกรอบ คิดไม่เหมือนใคร แต่ความคิดแบบนี้แหละสามารถพิชิตใจเพศตรงข้ามได้ง่ายๆ เหมือนกัน

ส่วนใหญ่เลือกหมวดอักษร B : เรทติ้งปานกลาง สร้างความประทับใจได้พอสมควร ไม่ถึงกับสุดยอด แต่ก็นับว่ารู้วิธีสร้างความตื่นเต้น สร้างสีสันให้กับการทำเรื่องส่วนตัวบนเตียง เมื่อใดที่ตัดสินใจร่วมชีวิตกับใครแน่นอน น่าจะพยายามลองทำอะไรใหม่ๆ เปิดความรู้สึกตัวเองให้กว้างขึ้น กล้าที่จะสร้างโอกาสมากขึ้น

ส่วนใหญ่เลือกหมวดอักษร C : เรทติ้งต้องปรับปรุง น่านะ...เซ็กซ์ไม่ได้มีไว้เพื่อการสร้างทายาท หากต้องการสร้างความพึงพอใจ-ความประทับใจให้คู่รัก คุณจำเป็นต้องกล้าที่จะก้าวข้ามความเคยชินออกมาบ้าง ไม่งั้นเรื่องส่วนตัวบนเตียงมีหวังเหี่ยวแห้งตลอดชีวิต ไม่มีใครช่วยคุณได้นอกจากตัวคุณเอง ใครจะรู้ บางทีการลองทำอะไรใหม่ๆ อาจกลายเป็นแรงกระตุ้นให้คู่รักตอบสนองอย่างที่คุณไม่เคยพานพบ

(update 6 เมษายน 2004)
[ ที่มา... กรุงเทพวันอาทิตย์ ปีที่ 16 ฉบับที่ 5742 วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2547 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600