เริงรักอย่างไร ??


คุณเคยถามตัวเองบ้างไหมว่า กิจกรรมที่คุณทำกับคู่ของคุณทุกวันนี้ มันช่างน่าเบื่อหน่ายเสียนี่กระไร ความสุขสมที่เกิดขึ้นนั้น มันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรใหม่ และบางครั้งก็อาจจะไปไม่ถึงจุดหมายปลายทางดังที่หวังและตั้งใจไว้ จนบางครั้งอาจจะนึกว่า นอนเฉยๆ ยังจะดีกว่า

ถ้าคุณเริ่มถามตัวเองแบบนั้นละก็ แสดงว่าคุณกับคนนั้นของคุณ เริ่มเบื่อหน่ายที่จะมีกิจกรรมแห่งความรักใคร่กันแล้ว และกิจกรรมที่คุณทั้งสองทำกัน เริ่มเหมือนกับการ 'ทำการบ้าน' เข้าไปทุกที ก็เลยกลายเป็นกิจกรรมที่จำเจและน่าเบื่อ
" เบื่อเธอจริงๆ เลย ชวนเปลี่ยนท่าทางบ้างก็ไม่ยอม เอะอะอะไรก็ให้ทำแบบนั้นและท่านั้นทุกที จริงครับ เธอพูดเสมอๆ ว่า ก็เห็นมีความสุขทุกที แล้วจะเอาอะไรที่แปลกพิสดารอีกเล่า เธอมองว่า การที่ผมหลั่งออกมาน่ะ มีความสุขแล้ว เธอไม่เข้าใจหรอกครับว่า ระหว่างที่เราร่วมรักกันนั้นน่ะ มันเป็นความสุขในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งค่อยๆ มากขึ้น จนในที่สุดก็ไปถึงจุดสุดยอด”

" สำหรับผมแล้ว กระบวนการร่วมรักกันนั้นน่ะ สำคัญกว่าวินาทีที่หลั่งออกมามากนัก เธอแค่จะให้ผมรีบๆ ทำให้เสร็จๆ ไปเท่านั้น แทบจะไม่มีการร่วมมือ หรือขยับตัวเคลื่อนไหวอะไรตอบสนองเลย... เบื่อจริงๆ ครับ จะไม่มีอะไรด้วย เดี๋ยวก็หาว่าไม่รักอีก "

" เริ่มต้นก็แบบนั้นแหละค่ะ แล้วก็จบลงที่แบบอย่างว่า...ทุกครั้ง เขาไม่เคยเล้าโลมเอาอกเอาใจอะไรเลย อย่างมากก็รั้งตัวมากอด แล้วจูบ จากนั้นก็ถอดเสื้อผ้าขึ้นนอนบนเตียง จัดการให้เจ้าหนูของเขาเข้าที่เข้าทาง ขยับห้าหกทีก็เรียบร้อย จากนั้นก็ล้มเผละไปนอนหลับกรนครอกๆ เหมือนหมู ดีนะคะที่ยังรู้จักช่วยตัวเองต่อบ้าง ไม่อย่างนั้นเซ็งตายเลย มาเปิดไฟพิศวาสแล้วไม่รู้จักจัดการต่อจนจบแบบนี้ ดีอย่างเดียวเท่านั้นล่ะค่ะ อยู่กันมาจะ 10 ปีแล้ว ไม่เคยทำอะไรให้ระแวงเลย น่ารักก็ตรงนี้ล่ะค่ะ ที่ยังพอทำให้มีกำลังใจร่วมรักกันต่อไปได้"

" วันหนึ่งนะครับ ตื่นขึ้นมาตอนเช้า เจ้าหนูน้อยของผมตื่นขึ้นมาอย่างเต็มที่ และสะกิดเธอขอร่วมรักด้วย เธอลุกขึ้นมาเอะอะเอ็ดตะโร จนเจ้าหนูผมหดไปเลย อะไรครับ จะแสดงความรักตอนเช้าบ้าง มันผิดตรงไหน น่าเบื่อจริงๆ"

" แฟนผมนะครับ แค่จะขอใช้ปากทำรักให้ก็ไม่ยอมแล้ว หาว่าตรงนั้นของเธอสกปรก ไม่อยากให้ดม ไม่อยากให้เห็น โถไม่เคยบอกสักคำนะครับว่าสกปรก ผมว่าน่ารักเสียด้วย ยังดีนะครับ ยังยอมร่วมรักกับผมขณะเปิดไฟ เพื่อนผมหลายคู่ร่วมรักกันตอนไฟปิดมืด ไม่เห็นอะไรเลย ใช้คลำเอา...น่าเบื่อนะครับ"

นั่นแหละครับ เป็นบางส่วนของเรื่องราว แทนที่จะมีความสุขสมกลับกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อไปเสียนี่ และเชื่อไหมครับว่า หลายรายกลายเป็นเรื่องที่ทำให้คนสองคนที่มาใช้ชีวิตคู่กันด้วยความรัก ต้องแยกทางจากไป เพราะคำว่า 'เราไปด้วยกันไม่ได้' และ 'เราเข้ากันไม่ได้'

น่าเสียดายแทนจริงๆ...

เพราะการร่วมรักระหว่างคนสองคนที่รักกัน และมีความสัมพันธ์กันด้วยความรักความพิศวาสนั้นน่ะ มันเป็นเรื่องที่น่ารักที่สุด และโรแมนติกที่สุด ที่คนสองคนจะได้รับ ถ้ารู้จักปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และทำความเข้าใจในความต้องการของแต่ละคนสักหน่อย

รักก็จะเข้าใจในรัก... การร่วมรัก ก็น่าลิ้มลองและไม่เบื่อหน่าย

ลูกไม้ข้างเตียง จึงเป็นเรื่องราวที่คนสองคนจะต้องร่วมกันเรียนรู้ ก่อนที่จะไปมีกิจกรรมแห่งความรักต่อ...บนเตียง

หรือจะเป็นที่อื่นใดที่ไม่มีใครเห็น... ก็ตามเถิด

คุณเคยลองทำแบบนี้ดู้บ้างไหม ?

...ลองดูสิครับ เลือกเอาแบบที่คุณคิดว่าเหมาะกับคุณทั้งสอง แล้วลองทำดู จะรู้ได้ว่าความสุขสม ความสนุกสนาน จากการร่วมรักกันนั้นน่ะ เป็นเรื่องที่ไขว่คว้าหาได้ โดยไม่ไกลเกินฝัน
 • หาเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง อย่างน้อยสองคืนในหนึ่งสัปดาห์ โดยไม่มีใครมารบกวน แม้แต่เสียงโทรศัพท์ และเพจเจอร์ คุณจะทำอะไรกันก็เรื่องของคุณ ขอแต่เพียงอย่าถกเถียงกันเท่านั้นก็พอ คุณจะไปรับประทานอาหารค่ำด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน อยู่บ้านฟังเพลงเบาๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฯลฯ ก็แล้วแต่คุณ

 • หาอะไรที่น่าตื่นเต้นและแปลกใจในรูปแบบใหม่ๆ แปลกๆ แต่น่ารัก มาทำกับคนรักของคุณสักสัปดาห์ละครั้ง คงจะไม่มากไปกระมัง แต่ไม่ถึงกับถอยรถสปอร์ตคันละ 5 ล้าน หรือแหวนเพชร 7 กะรัตมาหรอก มันเวอร์ไป

 • โทรไปหาแฟนคุณแล้วบอกว่า คืนนี้คุณจะร่วมรักกับเธอแบบไหน หรือคุณจะให้เขาร่วมรักกับคุณแบบไหน ลองโทรไปตอนที่เขาและเธอใกล้จะเลิกงานดูซิครับ จะได้รู้ว่า คนรักของคุณยังตื่นเต้นที่จะได้มีอะไรกับคุณ ในรูปแบบที่แปลกใหม่ออกไปไหม

 • หาคำพูดที่หมายถึงท่วงท่าลีลารักในท่าทางแปลกใหม่ ที่ไม่พิสดาร ไว้เรียกกันบ้าง เวลาที่กำลังมีกิจกรรมกัน เช่น วันนี้น้องสาวคุณควบม้าได้ชำนาญจริงๆ นะครับ หรือไม่ก็พูดว่า แหม น้องชายคุณวันนี้ตื่นเต้นจัง ผงกศีรษะตลอดเวลาทีเดียว ก็อาจจะทำให้การร่วมรักในครั้งนั้น มันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นอีก

 • หาซื้อตำราการร่วมรักที่แปลกใหม่มาอ่านด้วยกัน...บนเตียง แล้วพูดคุยกันถึงเทคนิคท่วงท่าลีลา แห่งความรักในรูปแบบต่างๆ ดังกล่าวด้วยกัน ชักชวนกันปฏิบัติการไปทีละท่วงท่า เป็นการเรียนรู้ด้วยตนเอง ไม่ต้องให้ใครสอน และเป็นการตกลงร่วมกันปฏิบัติการอันเป็นสุนทรีย์

 • เคยร่วมรักกันหน้ากระจกเงาไหมครับ ถ้าไม่เคยก็ลองดูซิครับ แต่ลืมตาร่วมรักกันนะครับ อย่าปิดไฟ การเห็นการแสดงความรักร่วมกันนั้น มันจะทำให้เร้าใจอีกมากเลย ไม่เชื่อก็ลองดู

 • คุณเคยจูบแฟนของคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าไหมครับ ถ้าไม่เคย ก็ขอให้ทำดู เพราะทำได้ทั้งชายและหญิง อย่าลืมแวะเวียนจูบในจุดสัมผัสที่คุณไม่เคยได้สัมผัสให้เนิ่นนาน

 • ลองจินตนาการร่วมรักกันในรูปแบบใหม่ๆ เป็นประจำสม่ำเสมอ ง่ายที่สุดก็คือ เสื้อผ้าที่สวมใส่ ลองให้ฝ่ายหญิงใส่ชุดชั้นในแปลกๆ สีดำบ้าง เป็นผ้าแพรไหมบ้าง ลายฉลุบ้าง เชื่อไหมว่า ชุดชั้นในตัวจิ๋วแบบจี-สตริง หรือชุดชั้นในที่เปิดช่องตรงกลางไว้สำหรับให้ปฏิบัติกิจ โดยไม่ต้องถอด ก็สามารถทำให้หนุ่มหลายคน ต้องตื่นตาตื่นใจและตื่นเต้นขึ้นมาอย่างกะทันหันมากต่อมากแล้ว ผู้ชายหลายคนที่นุ่งกางเกงในบ็อกเซอร์ที่มีลายแปลกๆ เดินหาสาวคนรักในขณะที่น้องชายตื่นตัว ก็เป็นภาพที่เร้าใจผู้หญิงไม่เบาเช่นกัน

 • เคยคิดจะมีสัมพันธ์สวาทกันในอ่างน้ำอุ่นบ้างไหมครับ ลองจินตนาการ แล้วชวนกันทำดู จะรู้ว่า ไม่ยากเลยที่จะมีความสุขในรูปแปลกใหม่ และเร้าใจ

 • ท่วงท่าร่วมรักในรูปแบบที่เรียกว่า 69 นั้น กล่าวได้ว่าเป็นจินตนาการคลาสสิกทีเดียว ที่คนสองคนช่วยกันทำรักด้วยปากให้อีกคนหนึ่ง ไม่ว่าจะให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอยู่ข้างบน หรือนอนตะแคงข้างเข้าหากัน

 • จินตนาการยากหรือ ...ไม่ยากเลย ถ้าลองหาภาพอีโรติกมาดูด้วยกันบ้าง ชนิดที่ไม่เปิดเผยหมด แบบนั้นจะทำให้ต้องช่วยกันคิดว่า ทั้งสองคนในภาพกำลังทำอะไรกันอยู่ และก็จะได้ลองทำกันบ้าง

 • หรือไม่ก็เช่าวิดีโอเรตอาร์มาดูกัน เลือกเอาภาพที่สวยๆ และเพลงเพราะๆ มาดูกัน มันช่วยปลุกอารมณ์รักให้ไม่น่าเบื่อหน่าย รวมทั้งแปลกใหม่ และสุขสมด้วยจริงๆ นะ จะบอกให้

 • มีท่วงท่าหนึ่งในกามสูตร เป็นท่วงท่าที่ทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนพึงพอใจมากที่สุดมาแล้ว คุณผู้ชายจับน้องชายที่ตื่นตัวของคุณให้มั่น ขยับให้ส่วนปลายของน้องชนกับปากประตูสวรรค์ แล้วขยับขึ้นลงให้เสียดสีส่วนปากทางสวรรค์ระหว่างกลีบกุหลาบทั้งสองข้างเนิ่นนาน จนประตูสวรรค์เปิดและน้ำที่กลั่นออกมาจากอารมณ์ปรารถนาของเธอเริ่มเยิ้มผ่านปากทางออกมา... นั่นแหละ สวรรค์รอคุณอยู่ ให้น้องชายของคุณมุดผ่านปากทางสวรรค์เข้าไปได้ และเป็นท่วงท่าที่ผู้ชายมักจะลืม หรือไม่ก็ทนรอคอยทำไม่ไหว ถ้าคุณใจเย็นและลองทำ คุณจะรู้ว่าสวรรค์รอคุณอยู่

 • ลองนัดแนะกันไปในที่ๆ คุณเป็นของกันและกันครั้งแรก และลองแสดงบทบาทกันให้เหมือนกับวันแรกที่สุขสมร่วมกันสักครั้ง...
ไม่ยากเลยใช่ไหม ถ้าจะทำ และถ้าได้ลองทำ แล้วจะรู้ว่า 'วันวานยังหวานอยู่'


(update 25 ตุลาคม 2004)
[ ที่มา... เนชั่นสุดสัปดาห์ ปีที่ 13 ฉบับที่ 645วันที่ 11 - 17 ต.ค. 2547 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600