ท่วงท่า ลีลารัก


เรื่องของลีลาท่าทางในการร่วมเพศนั้นมีการกล่าวถึงกันมานมนานตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเฉพาะ “กามสูตร” ของอินเดีย ซึ่งถือได้ว่าเป็นคัมภีร์เกี่ยวกับเรื่องเพศที่โบราณที่สุดเล่มหนึ่งทีเดียวครับ


คัมภีร์ว่าไว้

ตามคัมภีร์นี้ระบุไว้ว่า ท่าทางของการร่วมเพศนั้นมีมากกว่า 100 ท่าทีเดียว... แต่ถึงจะมีท่าทางหลากหลายขนาดนั้นก็ไม่ใช่ว่า จะมีการนำมาใช้ในชีวิตจริงได้ทั้งหมดหรอกครับ เพราะส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นท่าทางที่ทำได้ค่อนข้างยากหรือไม่ก็ผาดโผนเกินไปคล้ายกับโยคะหรือกายกรรมเสียมากกว่า ซึ่งในชีวิตจริงนั้นมีเพียงไม่กี่ท่าหรอกครับที่เป็นที่นิยมปฏิบัติกันทั่วไป

เมื่อกล่าวถึงท่าทางการร่วมเพศทีไร หลายคนโดยเฉพาะสาวๆ ทั้งหลายมักจะกรี๊ดกร๊าด วี้ดว้าย ขึ้นมา หาว่าเป็นเรื่องลามก ทะลึ่งไปเสียทุกทีไป (แต่ก็ไม่วายที่จะแอบจดจำไปด้วย) ซึ่งจริงๆ แล้วการที่เราจะทำความรู้จักและเข้าใจการใช้ท่าทางต่างๆ ในการร่วมเพศไว้บ้างนั้น ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เสียหายแต่อย่างไร ดีไม่ดีอาจสามารถก่อให้เกิดประโยชน์กับคุณ และคู่ของคุณได้อีกด้วยถ้าสามารถนำมาประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะเรื่องของความสุขที่จะได้เพิ่มมากขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ครับ


ประโยชน์ท่วงท่า

การรับรู้และการนำไปปฏิบัติจริงของท่าทางการร่วมเพศต่างๆ นั้น อย่างน้อยก็จะสามารถช่วยลดความเบื่อหน่าย ซ้ำซาก จำเจในชีวิตเซ็กซ์ของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นพอได้เวลาสะกิดกันทีไรก็นึกภาพออกทันทีว่าจะลงเอยกันแบบไหน อย่างไร ใช่ไหมครับ แต่ถ้ามีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ลีลาท่วงท่าต่างๆ ไปบ้าง ก็จะช่วยให้เกิดความตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้น รวมทั้งสนุกสนานกับเซ็กซ์ในรูปแบบใหม่ๆ และยังอาจจะช่วยกระตุ้นให้อารมณ์พิศวาสของคุณ กระเจิดกระเจิงได้มากขึ้นไปอีกด้วยก็ได้...


มากท่าที...หลากลีลา...

อย่างที่บอกกล่าวไปแล้วว่าท่าทางต่างๆ ในการร่วมเพศนั้นมีมากมายเหลือเกิน ก็จะขอแนะนำกันสักเล็กน้อยพอหอมปากหอมคอก็แล้วกันนะครับ ซึ่งถ้าจะแบ่งง่ายๆ แล้วก็คงมีท่ามาตรฐานอยู่ไม่กี่กลุ่มหรอกครับ ลองนึกภาพตามดูก็แล้วกันนะครับ...
  • ชายอยู่บน หญิงอยู่ล่าง ก็เป็นท่ามาตรฐานที่ปฏิบัติกันอยู่ทั่วไป เพียงแต่อาจมีการพลิกแพลงได้ตามความชอบใจ เช่น ฝ่ายหญิงเหยียดขาหนีบเข้าหากัน เพื่อให้มีการเสียดสีกันมากยิ่งขึ้นหรือฝ่ายหญิงนอนให้ก้นอยู่ริมเตียง ส่วนฝ่ายชายยืนหรือโน้มตัวมาทางด้านหน้า หรือฝ่ายหญิงนอนหงายงอขาพาดบ่าของฝ่ายชายที่คุกเข่าอยู่ เป็นต้น

  • ชายอยู่ล่าง หญิงอยู่บน ก็เป็นการเปลี่ยนให้ทางฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง โดยฝ่ายหญิงอาจนอนคว่ำหรือนั่งบนตัวของฝ่ายชาย หรือฝ่ายชายนั่งเอนหลังบนเก้าอี้หรือโซฟา และฝ่ายหญิงนั่งคร่อมบนตัวของฝ่ายชายจะหันหน้าเข้าหากันหรือออกจากกันก็ได้ทั้งนั้น

  • ตะแคงข้าง ก็เป็นการที่ทั้งคู่นอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันหรือฝ่ายหญิงหันหลังให้ฝ่ายชายก็ได้...

  • หันหลัง หมายถึง การที่ฝ่ายหญิงโก้งโค้งหรือนอนคว่ำ โดยฝ่ายชายบุกรุกมาจากทางด้านหลังของฝ่ายหญิงนั่นเอง...
เป็นอย่างไรบ้างครับ แค่จินตนาการนึกภาพตามก็หวาดเสียวแล้วใช่ไหมครับ แต่ละท่านั้น แต่ละคู่ก็สามารถปรับเกลี่ยนพลิกแพลงลีลาเพิ่มเติมได้ตามความชอบใจครับ

อ้อ ! แล้วถ้าคิดจะทดลองหรือเปลี่ยนแปลงลีลารักของคุณแล้วล่ะก็ อย่ามัวกระอักกระอ่วนใจ เขินอาย หรือมัวแต่กล้าๆ กลัวๆ อยู่เลย ไม่อย่างนั้นก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเสียทีสิครับ... จะทดลองก็ต้องลงมือเลย ไม่ถึงกับต้องวางแผนล่วงหน้านานมากนักก็ได้ พอถึงเวลาปฏิบัติการจริง ก็อาจเพียงกระซิบกระซาบด้วยเสียงกระเส่าบอกกันเล็กน้อยก็พอ แล้วก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติต่อไป และถ้าคุณไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มต้นก็อย่าไปขัดขืนมากนักก็แล้วกัน ส่วนท่าไหนจะดีหรือเหมาะสมกับคู่ของใครนั้น คงต้องแนะนำให้ไปทดลองปฏิบัติการจริงกันแล้วล่ะครับ ใครชอบแบบไหนบอกแทนกันไม่ได้หรอกนะครับ...


ท่วงท่า ช่วยเลือกเพศ ?

ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยกว่าท่าทีลีลาของการร่วมเพศนั้น จะช่วยให้ได้ลูกชายหรือลูกสาวตามความประสงค์ได้หรือไม่ คำตอบก็คือ มีส่วนอยู่บ้างเหมือนกันครับ คือถ้าอยากได้ลูกชายล่ะก็ ควรมีเพศสัมพันธ์กันในวันที่ทางฝ่ายหญิงมีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก (ประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป) และควรเลือกท่าทางที่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศได้ลึกที่สุดขณะหลั่งน้ำเชื้อ เช่น การใช้หมอนหนุนรองก้นในท่ามาตรฐานหรือใช้ท่าที่ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายงอและแบะต้นขาออกเต็มที่ หรือพาดบ่าฝ่ายชายในขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่ หรือให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าโก้งโค้งและฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้เชื้ออสุจิที่เป็นเพศชายที่มีขนาดเล็กและว่ายได้เร็ว มีโอกาสว่ายเข้าไปผสมกับไข่ได้ก่อน

รวมทั้งถ้าเป็นไปได้ควรกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆ กับทางฝ่ายชายด้วยก็จะเป็นการดียิ่งขึ้น ส่วนถ้าต้องการได้ลูกสาวก็ไม่จำเป็นต้องสอดใส่อวัยวะเพศให้ลึกมากนัก และไม่จำเป็นต้องกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมกันก็ได้ อย่างไรก็ตามเทคนิคที่ว่านี้ไม่ใช่ว่าจะได้ผล 100% นะครับเพราะจะเห็นว่ามีปัจจัยอื่นมาเกี่ยวข้องอีกมากมายทีเดียว เป็นแค่เพียงการเพิ่มโอกาสเท่านั้น แต่ถ้าใครจะทดลองดูก็คงไม่เสียหายอะไรครับ

ครับ ก็คงเป็นเรื่องราวพอสังเขปเกี่ยวกับท่าทีและลีลาของการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น ส่วนใครอยากจะศึกษาเพิ่มเติมให้ละเอียดลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นนั้นก็เชิญตามสะดวกนะครับ ส่วนใครที่ไม่ได้ต้องการความลึกซึ้งมานักเพียงแต่ต้องการรู้เกี่ยวกับลีลาท่าทางต่างๆ เพิ่มเติม ก็ลองสืบค้นในอินเตอร์เน็ตดูก็ได้ครับ แต่ต้องระวังจะไปเข้าเว็บไซต์ลามกอนาจารเข้าก็แล้วกัน แต่อย่างน้อยก็มีเว็บไซต์หนึ่งที่ให้ข้อมูลในเรื่องนี้พร้อมคำอธิบายและมีรูปประกอบที่ไม่น่าเกลียดมานัก เพราะเป็นหุ่นจำลอง ไม่ใช่นายแบบนางแบบจริง ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูที่ ได้นะครับ

ก่อนจากกันก็ขอเตือนไว้สักนิดนะครับว่า หลังจากศึกษาหาข้อมูลกันจนฉ่ำใจแล้วและจะนำไปปฏิบัติจริงนั้น อย่าลืมพิจารณาตัวเอง (และคู่ของคุณ) ให้ดีก่อนด้วยนะครับ ว่าการที่จะเลือกใช้หรือพลิกแพลงท่าทางต่างๆ นั้น คุณและคู่ของคุณจะปฏิบัติกันได้ไหวหรือเปล่า ก็ทั้งในเรื่องของรูปร่างสรีระรวมทั้งสุขภาพร่างกายของแต่ละคนด้วย ยังไงก็อย่าให้โลด โผนหรือหวือหวาหวาดเสียวจนเกินไปนัก ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดการบาดเจ็บ หรือกลายเป็นโศกนาฏกรรมกันขึ้นมาได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน


(update 4 เมษายน 2006)
[ ที่มา.. นิตยสารดวงใจพ่อแม่ ปีที่ 11 ฉบับที่ 124 กุมภาพันธ์ 2006 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600