SEX และ CLIP ส่วนตั๊วส่วนตัว


เดี๋ยวนี้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้เราดำรงชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย อย่างเรื่องของการถ่ายภาพหรือบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ สมัยก่อนต้องถ่ายทำเป็นฟิล์มภาพยนตร์ม้วนใหญ่ๆ เวลาจะฉายดูต้องมีเครื่องฉายและจอรับภาพและต้องดูในสถานที่มืดเท่านั้น

ปัจจุบันนี้กล้องบันทึกภาพสามารถเก็บข้อมูลลงบนม้วนเทปวิดีโอ แผ่นวีซีดีหรือแม้แต่ดีวีดี ได้โดยสะดวกโยธินสามารถดูภาพผ่านหน้าจอโทรทัศน์ จอแอลซีดีหรือคอมพิวเตอร์ โดยที่กล้องมีขนาดเล็กกะทัดรัดแทบจะเท่าฝ่ามือเดียวใช้งานง่าย ในราคาที่ย่อมเยาว์ จนแทบจะทุกครอบครัวพากันซื้อหามาใช้ภายในบ้าน

หากคุณผู้อ่านได้ติดตามข่าวสารทางหน้าหนังสือพิมพ์ คงจะเคยได้ยิน (หรือถ้าใครเคยดูแล้ว อยากจะเผื่อแผ่ให้ผมกรุณายกมือขึ้นครับ) เรื่องที่มีวีดีโอคลิปหรือวีซีดีฉาว ของบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงสังคม เล็ดลอดออกมาประจานบทบาทการเป็นคู่พระนางจำเป็น เรียกได้ว่าดังกับแบบชั่วข้ามคืนเลยทีเดียวครับ เคยแปลกใจกันไหมครับว่าเขามาถ่ายแบบนี้กันทำไม เจ้าวิดีโอเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ของเขาจริงหรือ เราลองมาวิเคราะห์กันดูนะครับ

สำหรับเรื่องเซ็กซ์หรือความสุขทางเพศของคู่รักนั้น ในช่วงเริ่มต้นข้าวใหม่ปลามันมักจะเป็นไปโดยราบรื่น แต่นานไปก็ย่อมมีจืดจางลงบ้างเป็นธรรมดา

ใครบ้างล่ะครับที่อยากทานอาหารเดิมซ้ำอยู่ทุกวัน เป็นเราๆ ท่านๆ ก็คงอยากลองชิมแกงหม้ออื่นเพื่อเปลี่ยนรสชาติดูบ้าง แม้จะยังคงรักกันแน่นแฟ้นขนาดไหนก็ตาม แต่ไอ้เรื่องพรรค์นี้นะครับเอ่อ…!!! รักไม่ช่วยอะไรเลย (กรุณาร้องเป็นทำนองเพลง) เป็นข้ออ้างที่ดีมีเหตุผลมาก…มาก (เน้นเสียงสูง) ในการนอกใจคู่ของตน ไปมีก๊งมีกิ๊กอะไรกับเขาบ้าง นับว่าจะช่วยให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยและอินเทรนด์ดีด้วย

การที่คนเราจะมีเซ็กซ์อย่างสมบูรณ์จนไปถึงจุดที่มีความสุขสมอารมณ์หมายหรือระยะออกัสซั่ม (Orgasm) ได้นั้นจำเป็นต้องผ่านกระบวนการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาชองร่างกาย จนครบทั้ง 4 ระยะ (รายละเอียดผมเคยอธิบายไว้แล้วในเล่มก่อนๆ) แต่ระยะที่เป็นจุดเริ่มต้นหรือระยะกระตุ้น (Stimulation phase) นับเป็นกลไกสำคัญที่สุด เพราะเป็นตัวจุดชนวนให้คู่รักมีความรู้สึกและสภาพอารมณ์ที่พร้อมจะก้าวไปสู่ระยะที่เหลือต่อไปได้

โดยปกติร่างกายจะรับรู้สิ่งกระตุ้นได้จากประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียงและสัมผัส ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้วการสัมผัสร่างกายกันและกันในจุดต่างๆ ที่มีเส้นประสาทรับความรู้สึกปริมาณมาก ได้แก่ ริมฝีปาก ใบหู ซอกคอ หัวนม ขาอ่อน หรือแม้กระทั่งคลิตอริส (Clitoris) ของฝ่ายหญิง หรือองคชาต (Penis) ของฝ่ายชายจะนับเป็นสิ่งเร้าซึ่งให้ผลของการกระตุ้นที่รุนแรงมากที่สุดและการสัมผัสนั้น แต่ละฝ่ายยังได้รับรู้ถึงรสและกลิ่นกายของคู่รักของตนอีกด้วย

แต่ก็ยังมีอีกคนจำนวนไม่น้อยที่ถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดี จากการเห็นรูปและการได้ยินเสียง ทำให้สื่อเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ต่างๆ ทั้งในรูป หนังสือ วิซีดี หรือวิดีโอ เป็นที่ต้องการอยู่โดยตลอด ถึงแม้จะต้องหลบๆ ซ่อนๆ จำหน่าย ก็ยังดิ้นรนขวนขวายไปซื้อหา หยิบยืมมาดูกันจนได้

เพราะความสะดวกสบายในการใช้งานของกล้องวิดีโอบันทึกภาพนี่เอง ที่ทำให้หลายต่อหลายคู่นึกสนุก เอามาถ่ายฉากเด็ดคู่ตนเองเก็บไว้ดูเป็นการส่วนตัวเพื่อเพิ่มความสุขให้กับชีวิตเซ็กซ์ของตน

เหตุที่วิดีโอแบบถ่ายกันเองช่วยเพิ่มความสุขให้กับชีวิตเซ็กซ์ของหลายๆ คนได้อาจเป็นเพราะหลายเหตุผล ได้แก่
  • เป็นของหายาก ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน จะได้เห็นได้ดูก็เพราะเป็นสมบัติส่วนตัวของผู้แสดงทั้งคู่เท่านั้น และมีอยู่ชิ้นเดียวในโลกด้วย (ถ้าไม่โดนก๊อปปี้ไปขายเสียก่อน) จึงนับเป็นความสุขในของผู้ครอบครอง และจะช่วยกระตุ้นให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยทุกครั้งที่จะมีอะไรกันในคราวต่อๆ ไป

  • ตื่นเต้นที่ได้แสดงบทดังกล่าวเอง ได้กำหนดบทบาท สถานที่ การลำดับภาพหรือแม้กระทั่งลีลาท่าทางและบทเพลงประกอบ ก็สามารถกำหนดได้ด้วยตัวเองทั้งหมด เมื่อเปิดดูภาพที่ถ่ายไว้ภายหลังจึงมีความพึงพอใจมากกว่าการดูวิดีโอหรือวิซีดีของนักแสดงคนอื่นๆ ที่รับเงินค่าจ้างมาแสดงตามบทบาททที่กำหนด และคงนึกย้อนไปถึงความรู้สึกได้รับขณะถ่ายทำ ก็เลยทำให้เกิดความตื่นเต้น และกระตุ้นอารมณ์ ความรู้สึกทางเพศให้รุนแรงขึ้นได้

  • รู้สึกเป็นสุขกับการต้องหลบๆ ซ่อนๆ ทั้งตอนถ่ายทำ ตอนเก็บรักษา หรือแม้กระทั่งตอนที่เอามาเปิดดูกันอีกครั้ง ซึ่งก็คงต้องหลบๆ ซ่อนๆ ดูกันเองแค่ 2 คน จึงทำให้เกิดความตื่นตัวในเรื่องเซ็กซ์ได้มากขึ้นกว่าปกติ ซึ่งความอยากรู้อยากเห็นอันเป็นลักษณะพื้นฐานโดยธรรมชาติของมนุษย์ทุกคนนี่เองที่ทำให้คนเรารู้สึกตื่นเต้นเช่นเดียวกับเวลาที่ได้ดูวิดีโอของคนอื่นที่ถ่ายตัวเองแล้วแอบซ่อนเก็บไว้เป็นความลับ แต่ดันถูกมือดีเอามาเผยแพร่เสียก่อน

  • เพิ่มความมั่นใจ และภูมิใจในตัวเอง หลายคนที่ได้ดูวิดีโอลับเฉพาะของคนอื่นแล้วรู้สึกอยากถ่ายคู่ของตนเองไว้บ้างก็อาจเพราะรู้สึกภูมิใจและมั่นใจในรูปร่างสัดส่วน อวัยวะของตนเองว่าสวยงามกว่าภายในรู้สึกว่าถ้าเป็นคู่ของตนเอง จะแสดงบทบาทและท่าทางได้เก่งกว่าเสียอีกจึงเป็นแรงกระตุ้นให้รู้สึกดีที่จะได้มีอะไรกันกับคู่ของตนเอง ตามที่ผมได้สอบถามคนอื่นที่เขาเคยดูกัน เหตุที่วิดีโอที่หลุดๆ มาขายกันในท้องตลาดนั้น เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ชม ก็เพราะผู้แสดงมักจะเป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดังในสังคม ไม่ฝ่ายชายก็ฝ่ายหญิง หรือไม่ก็มีรูปร่างดี มีหน้าตาหล่อสวยอยู่แล้ว (เขาเล่ามาครับ ตัวผมไม่เคยดูหรอก…จริงๆ นะ…เชื่อเขานะตัวเอง)

  • เป็นจินตนาการจากมโนภาพในใจให้เป็นรูปธรรม หลายครั้งที่เวลาจะมีเซ็กซ์ฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงมักจะจินตนาการไว้ล่วงหน้า หลายคู่อาจเคยรู้อยากแสดงบทบาท หรือท่วงท่าบางท่าที่ไม่กล้าทำจริงๆ เป็นความต้องการที่ซ่อนอยู่ภายใต้จิตใจ การถ่ายภาพไว้ก่อน แล้วเปิดดูไปพร้อมๆ กันเวลาที่มีอะไรกันอาจเป็นการเปิดใจให้กล้าที่จะแสดงออกเป็นรูปธรรมจริงๆ ได้

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คงเป็นเพียงอีกแง่มุมหนึ่ง จากความเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นครับ หากท่านผู้ใดอยากจะทดลองถ่ายวิดีโอส่วนตัวเก็บไว้ เพื่อเติมความสุขให้ชีวิตคู่ของท่าแล้วล่ะก็ ขอให้คิดให้รอบคอบก่อน เพราะหากทำไปแล้วท่านจะมีภาระอันยิ่งใหญ่ในการดูแลรักษามันไปตลอดชีวิต ห้ามปล่อยให้หลุดรอดไปถึงมือผู้อื่นนะครับ

ผมว่าทางที่ดีหาวิธีเพิ่มความหวานในชีวิตคู่ของท่าน ด้วยการหมั่นเอาใจใส่ดูแลกันและกัน เติมความโรแมนติก หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนที่ชายทะเลตามลำพังกันดูบ้าง ผมว่าน่าจะได้ผลดี และไม่เสี่ยงด้วยครับ และหากเลือกวิธีไหนแล้วเวิร์ก…ช่วยกรุณาเขียนมาเล่าให้ฟังบ้างนะครับ ขอให้โชคดีมีความสุข ไม่ต้องพากันหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศเหมือนหลายๆ คู่ ที่ผ่านมานะครับ สวัสดี.


(update 25 สิงหาคม 2006)
[ ที่มา.. นิตยสารรักลูก ปีที่ 24 ฉบับที่ 281 มิถุนายน 2549 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600