Slow sex vs Hurry sex


เรื่องเซ็กซ์นั้นเป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งของมนุษย์ และการที่เราสามารถเจริญพันธุ์และดำรงเผ่าพันธุ์มาได้จนทุกวันนี้ เพราะธรรมชาติของเซ็กซ์ที่ทำให้ผู้ชายมีความสุขสุดยอดทุกครั้งที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไป ไม่ว่าจะออกจากร่างกายในรูปแบบใดๆ ก็ตาม


Slow Sex : เซ็กซ์อ้อยสร้อย

ถือเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้หลอกใช้ผู้ชายในการเป็นเทพเจ้าแห่งการเจริญพันธุ์ หรือ Fertility God ซึ่งในขณะเดียวกันธรรมชาติที่ทำให้ผู้หญิงเมื่อเกิดความรักใครแล้วก็อยากอยู่ใกล้ชิดได้สัมผัสรักจากคนคนนั้น และการสัมผัสรักนั้นผู้หญิงส่วนใหญ่อยากจะให้ใครคนนั้นของเธอ กระตุ้น ปลุกเร้าอารมณ์ของเธอให้กระเจิดกระเจิงจนพร้อมที่จะหลอมรวมร่างกายเข้าด้วยกันก่อนที่จะเปิดช่องทางรักให้เขาคนนั้นของเธอผ่านความเป็นชายเข้าไปสัมผัสรักในบางส่วนที่สงวนไว้สำหรับเขา จนเมื่อเธอเกิดความสุขสมร่วมกันแล้วเธอก็ยังอยากให้เขาอ้อยอิ่งเคล้าเคลียอยู่ใกล้ชิดกับเธอและสัมผัสเธอต่อไปให้เนิ่นนาน

บทรักของมนุษย์ชาติจึงอาจเปรียบได้กับการรับประทานอาหาร ที่ต้องเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยหรือออเดิร์ฟก่อนแล้วตามด้วยอาหารจานหลัก เมื่ออิ่มเอมเปรมใจแล้วก็ต้องจบลงด้วยการรับประทานของหวาน ผลไม้ และชากาแฟ จึงจะเรียกได้ว่าเป็นการรับประทานอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบที่ทำให้อยากจะลิ้มลองอีกในครั้งต่อไป

ยามใดที่หวลคิดถึงความเอมโอษฐ์จากรสอาหารนั้น ก็อยากลิ้มลองอีกพร้อมทั้งพยายามหาโอกาสให้ได้ลิ้มลองรสทิพย์แห่งอาหารดังกล่าว

เฉกเช่นเดียวกับอุปรากร ละคร หรือลิเกที่มีคนติดอกติดใจอยากจะรับชมกันมากๆ ย่อมจะประกอบไปด้วยบทนำหรือการออกแขกโหมโรง และการร้องเพลงโอเวอร์เจอร์ก่อน ทั้งนี้เพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ให้อยากติดตามเรื่องราวต่อๆ ไป และเมื่อได้อารมณ์แล้ว เรื่องราวที่แสดงต่อก็จะดึงดูดใจให้ติดตามชมจนถึงจุดไคล์แมกซ์ของเรื่อง

หลังจากละครเวทีหรือลิเกจบลงด้วยความสุขในตอนจบฉากสุดท้ายที่ตัวละครทุกตัวออกมายืนพร้อมเพรียงกันบนเวทีรอรับเสี่ยงปรบมือที่กึกก้องยาวนาน ด้วยความประทับใจของผู้ชมย่อมจะเป็นเครื่องการันตีถึงความสุดยอดในเรื่องราวที่ได้รับชมเช่นกัน

ในการแสดงความรักด้วยการมีเซ็กซ์นั้น ต้องย้ำอีกครั้งว่าเซ็กซ์เป็นสีสันของความรัก เป็นการบอกรักด้วยภาษากาย และเป็นสัมผัสรักที่จับต้องได้ผ่านทางการถ่ายทอดด้วยภาษากายที่ผิวหนังได้ใกล้ชิดสนิทสนมและสัมผัสกันโดยไม่มีอะไรมากางกั้นเป็นสัมผัสรักที่จับต้องได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นการถ่ายทอดบอกรักผ่านการเคลื่อนไหวทางกายที่ประสานสอดคล้องกันไปตามบทเพลงแห่งความพิศวาส

และเมื่อดำเนินไปถึงบทสุดท้ายแล้วก็จะถึงดวงดาวที่ปรารถนาร่วมกัน ในจุดสุดยอดนั้นคนสองคนที่มีกิจกรรมแห่งความรักก็จะเกิดความอิ่มเอมเปรมใจมองกันด้วยสายตาที่ถ่ายทอดความรักให้แก่กันและกัน อ้อยอิ่งลูบไล้สัมผัสกายและใจหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ชายหญิงที่ร่วมรักกันด้วยความสุขสมในการครองชีวิตคู่นั้นเรื่องใหญ่ก็กลายเป็นเรื่องเล็ก เรื่องเล็กก็กลายเป็นไม่มีเรื่องความสัมพันธ์ของครอบครัวก็มักจะราบรื่นและยืนยาว

ที่เขียนมาให้อ่านทั้งหมดจึงเป็นสัมผัสรักที่เนิ่นนาน ราบรื่นและมักจะยืนยาว เพราะห้วงเวลาสุขสมยาวนานนั้น คนสองคนได้หลอมรวมเข้าด้วยกันทั้งร่างกายและจิตใจ ร่วมแรงร่วมใจในการพานาวารักฝ่าห้วงมหานทีที่เชี่ยวกรากเพื่อที่จะไปให้ถึงฝั่งฝันร่วมกัน ทั้งสองช่วยกันโล้ช่วยกันพาย ช่วยกันคัดหางเสือเรือที่เป็นนาวารักร่วมกันจนเมื่อถึงฝั่งฝันที่ปรารถนาร่วมกันแล้วทั้งสองจะเข้าใจกัน ไว้ใจกัน ช่วยเหลือกัน นับถือกัน ตลอดจนสามารถให้อภัยกันได้เสมอ

นี่จึงเป็นบทหฤหรรษ์ที่เรียกกันว่า Slow Sex


Hurry Sex : เซ็กซ์จานด่วน

อย่างไรก็ตามอะไรที่เริ่มต้นและจบลงด้วยรูปแบบเต็มๆ บ่อยๆ นานๆ ไปก็ย่อมจะเกิดความเบื่อหน่าย อาหารที่แสนจะอร่อยและชื่นชอบ ถ้าจะต้องรับประทานทุกมื้อ เหมือนกับการรับประทานอาหารร้านอร่อยเจ้าเดิมที่พอตักเข้าปากก็รู้รสแล้วก็ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นอีกต่อไป เพราะเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่อยากจะแสวงหาความแปลกใหม่ในทุกรูปแบบที่จะให้ความสุขเช่นเดียวกับเซ็กซ์ที่น่าหลงใหลได้ปลื้ม ถ้าหากทุกครั้งเป็นเซ็กซ์แบบอ้อยสร้อยไปหมด เริ่มต้นด้วยรูปแบบเดิมทุกครั้ง ไม่นานการมีเซ็กซ์ก็จะกลายเป็นการทำ “การบ้าน” ที่ไม่น่าทำอีกต่อไป

เมื่อเป็นแบบนี้ เซ็กซ์จานด่วน หรือ Hurry Sex จึงเข้ามามีบทบาทในการปฏิบัติภารกิจที่ธรรมชาติให้มาทำ เพื่อเกิดความสุขสมร่วมกันระหว่างคนสองคน ที่มีสิทธิที่จะหาความสุขจากร่างกายของกันและกันจึงเกิดขึ้น และในความรีบเร่ง เร่งร้อน รวบรัดนั้น ให้ความแปลกใหม่ที่น่าลิ้มลอง เพราะความตื่นเต้นที่จะรีบร้อนทำอะไรให้ทันในช่วงเวลาที่จำกัดนั้นมันท้าทาย

ลองจินตนาการดูซิว่าหากคุณสองคนกำลังจะไปทำงานในตอนเช้า แต่งตัวเรียบร้อยแล้วพร้อมที่จะออกจากบ้าน และแล้วใครคนใดคนหนึ่งชวนให้มีเซ็กซ์กันอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเปลื้องผ้าให้เสียเวลาแค่เปิดส่วนที่จะใช้งานก็พอ อะไรจะเกิดขึ้น ความตื่นเต้นเร้าใจจะขนาดไหน

หรือลองนึกดูว่าในคืนเดือนมืด คุณทั้งสองอยู่ในรถที่จอดอยู่ในสวนสาธารณะ และรถของคุณติดฟิล์มมืดสนิท คุณเกิดความต้องการพร้อมๆ กัน และจะต้องปฏิบัติการให้เรียบร้อยอย่างรวดเร็วเพราะไม่ต้องการให้ใครผ่านมาเห็น...คุณลองคิดดูว่าจะน่าตื่นเต้นขนาดไหน

บางครั้งบางคราหากคุณสองคน (ทำงานที่เดียวกัน) ต้องทำงานอยู่บนตึกสูงจนดึกดื่นและลงลิฟต์มาด้วยกัน ทันใดนั้นใครคนหนึ่งที่เกิดชวนให้ประกอบกิจกรรมให้เสร็จทันภายในเวลาก่อนที่ลิฟต์จะลงมาถึงพื้น คุณจะลองทำไหม และถ้าลองทำ...ความน่าตื่นเต้นอาจจะทำให้คุณหัวใจวายก็ได้ถ้าหัวใจของคุณไม่แข็งแกร่งเพียงพอ

คุณเคยมีเซ็กซ์ในห้องน้ำเครื่องบินจัมโบ้เจ็ตที่กำลังบินข้ามมหาสมุทรในค่ำคืนที่ผู้โดยสารส่วนใหญ่รวมทั้งพนักงานต้อนรับบนเครื่องกำลังอยู่ในนิทรารมณ์อันแสนสุขกันบ้างไหมขอบอกว่าอย่าลองนะเดี๋ยวเกิดติดใจขึ้นมา เซ็กซ์เหนือพื้นโลก 30,000 เมตรนั้น อาจจะเป็นเซ็กซ์ราคาแพงเพราะตั๋วโดยสารก็ได้ ว่าแต่ว่าน่าตื่นเต้นไหมคุณ

และการที่คุณผู้หญิงสามารถทำให้เขาคนนั้นตื่นเต้นขึ้นมาในทันทีทันใดนั้นมันให้ความเชื่อมั่นมากขนาดใด เช่นเดียวกับคุณผู้ชายทั้งหลายที่สามารถสั่งให้น้องชายตื่นจากนิทราขึ้นมาปฏิบัติการได้ทันทีนั้นมันให้ความมั่นใจในความเป็นชายขนาดใดนั่นเนความมั่นใจของเซ็กซ์จานด่วน

สำหรับคุณผู้หญิงลองคิดดูว่าการมีเซ็กซ์ที่ไม่มีการเล้าโลมช่องทางรักย่อมไม่มีการเตรียมพร้อมด้วยสารหล่อลื่นการสัมผัสรักกับบางสิ่งของเขาที่แข็งขันพร้อมปฏิบัติการนั้นให้สัมผัสที่คับแน่นแปลกใหม่ และอาจจะเจ็บปวดตอนแรกเริ่มเหมือนเคยเกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิตนั้นบางครั้งก็ให้ความรู้สึกถึงบางสิ่งบางอย่างที่หายไปและหวนกลับมาในชีวิตใหม่ซึ่งเป็นความแปลกใหม่เร้าใจที่หลายต่อหลายคนไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตเลย

ถ้าถามว่าน่าลองไหม...ก็คงจะขึ้นอยู่ที่ใจของคุณว่าจะกล้าหรือเปล่าเท่านั้นเอง


ศาสตร์และศิลป์ในการมีเซ็กซ์

เพราะว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กซ์ประเภทโลกสวยด้วยมือเรา เซ็กซ์มาตรฐาน หรือจะเป็นเซ็กซ์ต้องห้ามที่แปลกใหม่ ขอให้แน่ใจว่าปลอดภัย และไม่เป็นการบังคับใจที่จะปฏิบัติการเท่านั้นเอง

เนื่องจากเซ็กซ์ความเป็นความสุขที่จับต้องได้ ขอเพียงแค่ให้คุณมีความรับผิดชอบ ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักวัฒนธรรมอันดีงามเท่านั้นก็พอ

เพราะฉะนั้นเราคงจะเปรียบเทียบได้ยากว่าระหว่างเซ็กซ์อ้อยสร้อย กับเซ็กซ์จานด่วนนั้นอะไรจะดีกว่ากัน และอะไรจะเหมาะสมกว่ากัน เพราะที่จริงแล้วมันก็ดีทั้งคู่นั่นแหละ แค่ใช้ให้ถูกต้องและเป็นไปตามความพึงพอใจของคนที่อยากจะประกอบกิจการด้วยความสุขสมร่วมกันเท่านั้น

ชีวิตคู่เริ่มจากคนสองคนที่มาจากต่างถิ่นฐานมาอยู่ร่วมกันดังนั้นการทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันด้วยความสุขสม ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารร่วมกัน การท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกันรวมทั้งการมีเซ็กซ์ร่วมกัน จะต้องเป็นอะไรที่ทำให้นอกจากไม่เบื่อหน่ายแล้ว ยังต้องทำให้เกิดความตื่นเต้นเร้าใจด้วย

ความแปลกใหม่ในชีวิตคู่จึงทำให้ชีวิตคู่เต็มไปด้วยความสุข การมีเซ็กซ์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ย่อมจะดีกว่าการมีเซ็กซ์ในรูปแบบเดิมๆ ดังนั้นการมีเซ็กซ์สลับกันไปมาระหว่างเซ็กซ์อ้อยสร้อยกับเซ็กซ์จานด่วนจึงเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่ต้องเรียนรู้และฝึกปฏิบัติเพื่อให้เกิดความพึงพอใจร่วมกัน

การร่วมรักที่สุขสมนั้นเป็นรากฐานที่สำคัญของชีวิตคู่ เป็นสีสันของความรัก และกลายเป็นสายใยแห่งความสุขร่วมกัน ที่อาจจะช่วยประคับประคองชีวิตคู่ให้ยืนยาวมากยิ่งขึ้นก็ได้ใครจะรู้เพราะเซ็กซ์เป็นแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เท่านั้น ยังมีเรื่องที่ดีงามอีกมากมายหลายเรื่องในการครองคู่ที่สุขสมมากกว่าการมีเซ็กซ์ให้คุณได้แสวงหาตลอดชีวิตของการครองคู่ เช่น การเลี้ยงลูกให้เป็นคนดียังไงละครับ.


(update 7 เมษายน 2008)
[ ที่มา.. นิตยสารรักลูก ปีที่ 25 ฉบับที่ 300 มกราคม 2551 ]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุด E-LIB
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600