ในวันอังคารที่ 1กุมภาพันธ์ 2543 เวลา 14.30 -16.00 น. (โดยประมาณ) ณ. ห้องประชุมตึก ภปร. ชั้น 18 โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ เครือข่ายสุขภาพเพื่อประชาชน ได้จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่เว็บไซต์ที่ชนะการประกวด HEALTHNET WEB AWARD 2000 ซึ่งเป็นการลงคะแนนโหวตเว็บไซต์สุขภาพบนอินเตอร์เน็ตทั้งหมดกว่า  180 เว็บไซต์ จากสมาชิกเว็บมาสเตอร์  และสมาชิกทั่วไป

"เว็บไซต์ทั้ง 3 เว็บไซต์ นับเป็นตัวอย่างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ข้อมูลมีความน่าเชื่อถือ และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า เว็บไซต์ทั้ง 3 จะมีการพัฒนาข้อมูลอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งสร้างประโยชน์ให้แก่ประชาชนอย่างเต็มความสามารถ"  รศ.นพ. กำจร ตติยกวี ประธานเครือข่ายสุขภาพเพื่อประชาชน กล่าวในพิธีเปิดงาน HEALTHNET WEB AWARD 2000 เรามาพบกับรอยยิ้ม ในบรรยากาศงานมอบรางวัลกันดีกว่า

 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ภิรมย์ กมลรัตนกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ทักทาย นายแพทย์ วิพุธ พูลเจริญ ตัวแทนจากสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) สังกัดกระทรวงสาธารณสุข ก่อนที่จะกล่าวแสดงความยินดีในฐานะที่เป็นประธานในงาน พิธีมอบรางวัล ประกวดเว็บไซต์สุขภาพที่ท่านประทับใจ HEALTHNET WEB AWARD 2000

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ กำจร ตติยกวี ประธานเครือข่ายสุขภาพเพื่อประชาชน กล่าวรายงานความสำเร็จของโครงการ HEALTHNET WEB AWARD 2000 และความเป็นมาของเครือข่ายฯ ต่อประธานในพิธี ท่านคณะกรรมการ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ทุกท่าน จากนั้นจึง ประกาศผลเว็บไซต์สุขภาพที่ชนะการประกวด

คณบดี คณะแพทยฯ มอบรางวัลอันดับ 1 ให้กับ หมออู๋ เว็บมาสเตอร์แห่งเว็บไซต์ thaiclinic.com

คณบดี คณะแพทยฯ มอบรางวัล อันดับ 2 ให้กับ
หมอรุ่งโรจน์ ตรีนิติ เว็บมาสเตอร์แห่งเว็บไซต์ห้องสมุดอิเลคทรอนิกส์ E-LIB

คณบดี คณะแพทยฯ มอบรางวัลอันดับ 3 ให้กับคุณ ศักดิ์ศิริ ศิริกุล เว็บมาสเตอร์แห่งเว็บไซต์ รวมสารบัญสาระน่ารู้ เว็บไซต์สุขภาพ

ถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก 3 เว็บมาสเตอร์ ในความสำเร็จของ
เว็บไซต์สุขภาพทั้ง 3 กับผู้บริหารแครือข่ายฯ

สาวสวยจากโรงพยาบาลวิภาวดี มอบดอกไม้แสดงความยินดี แก่หมอ ธเนศ พัวพรพงษ์ เจ้าของเว็บไซต์ไทยคลีนิกดอทคอม

 น้องๆ สื่อมวลชน ทำหน้าที่สัมภาษณ์ สืบเสาะ ค้นหา ข้อมูล แบบเจาะลึกกันอย่างละเอียด

ขอขอบคุณ บริษัท อินเตอร์เน็ต ไทยแลนดผู้สนับสนุน ชุด INTERNET KIT เล่นอินเตอร์เน็ตฟรี 20 ชม. จำนวน 6 แพ็คเกจ
(เอื้อเฟื้อ messenger นำของรางวัลมาส่งมอบให้ด้วย)  ให้แก่ เครือข่ายสุขภาพเพื่อประชาชน เพื่อใช้ในโครงการของเครือข่ายฯ  และจัดมอบเป็นรางวัลที่ระลึก สำหรับผู้โชคดีที่ลงคะแนนโหวตได้ตรงตามลำดับเว็บไซต์ที่ชนะการประกวดทอปโหวต
จากโครงการ HEALTHNET NET WEB AWARD 2000

ซึ่งผู้โชคดีได้แก่ นพ.ระพีพล กุญชร ณ.อยุธยา สามารถโหวตได้ตรงตามลำดับทอปโหวต

ส่วนรางวัล ชุด อินเตอร์เน็ตคิท อีก 4 แพ็คเกจนั้น ทางเครือข่ายฯ จะมอบให้แก่
ผู้โชคดีในการตอบแบบสอบถาม HEALTHNET POLL  ก้าวสู่ ปีที่ 2 HEALTHNET IN THAILAND ท่านอยากให้เราทำอะไร